Email       Bản in

Cung hoàng đạo thực dụng trong tình yêu 09:51 | 18/07/2013

Trong tình yêu, có lẽ sự say mê và lãng mạn khiến bạn rất ghét nói đến hai từ "thực dụng". Nhưng trên thực tế, nếu yêu một trong số các cung dưới đây, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề mà bạn... rất ghét đó.

Cung hoàng đạo thực dụng trong tình yêu

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khá thực dụng trong tình yêu. Con người này khá nhạy cảm và luôn cần tiền để mang lại cảm giác an toàn. Bất luận làm việc gì, Kim Ngưu thường mang lợi ích của bản thân ra để cân đong đo đếm với mong muốn có được những thứ tốt nhất, trong tình cảm cũng không hề ngoại lệ. Kim Ngưu sẽ yêu mà chẳng ngại ngần nếu biết rõ tiềm lực kinh tế và gia thế của đối phương ở mức tốt.

Ma Kết

Ma Kết yêu tiền và thấm thía giá trị của đồng tiền hơn bất cứ ai. Trong quá trình tìm hiểu “một nửa”, Ma Kết luôn đặt nặng vấn đề kinh tế và sự vững chắc về tiền bạc. Nếu đối phương không thể đáp ứng yêu cầu cơ bản đó thì cũng đừng nhắc đến chuyện tình yêu. 

Bảo Bình

Bảo Bình luôn tỏ vẻ dửng dưng đối với vật chất, tuy nhiên, đó chỉ là bề ngoài mà thôi. “Một túp lều tranh và hai trái tim vàng không còn đúng trong xã hội hiện nay” - đó chính là Slogan của Bảo Bình. Nếu chỉ dừng lại xã giao hoặc quan hệ bạn bè thì Bảo Bình sẽ không quan tâm lắm chuyện tiền bạc nhưng nếu muốn tiến xa hơn thì tiềm lực kinh tế phải đặt lên hàng đầu.

Cung hoàng đạo thực dụng trong tình yêu

Xử Nữ

Xử Nữ chọn một nửa của mình không những phải thỏa mãn tiềm lực kinh tế trước mắt mà phải có tiềm năng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nếu đối phương chỉ giàu trong thời điểm hiện tại nhưng không có cơ sở để đảm bảo một cuộc sống vững chắc thì cậu ấy sẽ không ngại cho đối phương "out" luôn.

Cự Giải

Cự Giải chính là điển hình của mẫu người truyền thống yêu gia đình và trọng tình cảm. Chính vì luôn coi gia đình là nền tảng nên khả năng kinh tế của đối phương luôn được Cự Giải đặt lên hàng ưu tiên.

(Theo Tiin.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi