Email       Bản in

Khám phá cách "chiều chuộng" người tình Song Tử 09:45 | 16/07/2013

Nếu bạn yêu một chàng/nàng thuộc cung Song Tử, hãy để ý hơn đến đặc điểm tính cách của cung này để có được những giây phút yêu đương tuyệt bên họ.

Bàn tay, cánh tay và vai là “điểm nhạy cảm” của Song Tử

Đây là những điểm mà Song Tử muốn được chạm nhất trên cơ thể. Bạn hãy chú ý mát-xa nhẹ nhàng cho “đối phương” ở những điểm này trong màn đạo đầu để họ cảm thấy thoải mái nhất khi “vào cuộc”.

Giúp Song Tử “nhập cuộc” bằng tinh thần thoải mái

Kể cho Song Tử nghe những câu chuyện tình cảm mùi mẫn hay xem những cuốn phim “nóng bỏng” là cách giúp Song Tử tìm được hứng thú cực kỳ hiệu quả trước khi thực sự “nhập cuộc”.

Trò chơi đóng vai giúp gợi hứng cho Song Tử

Trong số các cung hoàng đạo, có lẽ Song Tử nằm trong số những cung cực kỳ “kết” trò chơi giả vai nhân vật. Một y tá “gợi tình” hay một bác sĩ “sexy” chính là vai họ yêu thích nhất.

Song Tử cũng rất thích được “khoe”

Họ nằm trong số những người muốn “cuộc yêu” của mình như những buổi trình diễn thật “đỉnh” mà nhân vật chính, không ai khác, chính là họ. Song Tử sẽ để bạn chiêm ngưỡng cơ thể họ ở mọi tư thế thật “gợi tình”. Và khi “màn biểu diễn” kết thúc cũng chính là khi hai người thực sự “thăng hoa”.

Song Tử luôn thích nuông chiều bản thân

Bởi thế, họ sẽ không bao giờ “yêu” theo cách mà bạn muốn nhưng họ thì không. Ngược lại, họ chỉ thích bạn làm theo những gì họ muốn. Có phần ích kỷ phải không nào!

Nói chuyện “bẩn” là đòi hỏi bắt buộc

Song Tử sẽ không thể có được trạng thái “hưng phấn” nếu không có những câu nói “tục” khiến họ hào hứng. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách để sử dụng chúng một cách khôn ngoan, tránh để chúng trở nên lố bịch trong mắt “đối phương”.

Sex qua điện thoại là sở thích của Song Tử

Nếu bạn đang yêu một cô nàng hay anh chàng Song Tử, hãy nhớ rằng, chiếc điện thoại cũng có thể là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Bởi Song Tử cực “kết” những mẩu chuyện “ướt át” qua điện thoại giữa hai người và sẽ biến nó thành sự thật ngay lập tức!

(Theo Eva.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi