Email       Bản in

Để có một đêm tuyệt vời với người tình Song Ngư 09:38 | 11/07/2013

Trong cuộc sống thường nhật cũng như khi trên giường, người tình Song Ngư luôn ưa thích sự lãng mạn, dịu dàng và chân thành. Đây chính là chìa khóa để bạn có được một đêm tuyệt vời với Song Ngư.

chuyện ấy với song ngư

Hãy “yêu” Song Ngư ngay từ bàn chân

Bàn chân là điểm khiến Song Ngư thực sự hưng phấn nhiều nhất. Nhẹ nhàng mát-xa bàn chân rồi sau đó là cánh tay và vai là bí quyết khiến khiến Song Ngư không thể từ chối bạn.

“Nịnh hót” để chiếm trọn tình cảm của Song Ngư

Song Ngư luôn muốn sống trong cảm giác họ là tất cả với người bạn đời của mình. Bởi thế, đừng tiếc những “lời có cánh” dành cho “đối tác”của bạn để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo.

Song Ngư thích một buổi tối lãng mạn

chuyện ấy với song ngư

“Chuyện đó” trong một buổi tối nhẹ nhàng, lãng mạn và mọi thứ diễn ra thật chậm chạp chính là giấc mơ “yêu” tuyệt vời nhất của Song Ngư. Họ muốn cảm nhận sự dịu dàng và quan tâm của bạn theo cách ngọt ngào và êm dịu nhất.

“Ghi điểm” bằng sự sáng tạo

Song Ngư cực “kết” những ý tưởng sáng tạo cho cuộc “yêu”. Họ sẽ đánh giá bạn rất cao nếu bạn biết cách làm cho “chuyện đó” mới lạ mỗi ngày với trò chơi giả vai chẳng hạn.

Sự dịu dàng là chìa khóa tới trái tim Song Ngư

Hãy thật dịu dàng khi ở bên Song Ngư, mát-xa cho họ thật nhẹ nhàng. Bàn chân, cổ hay vai là những điểm mà Song Ngư thích được bạn quan tâm tới nhất. Sự nhẹ nhàng và ân cần của bạn chắc chắn sẽ khiến Song Ngư cảm thấy dễ chịu để “nhập cuộc”.

Song Ngư không thích phải “cầm cương”

chuyện ấy với song ngư

Sự thật là họ làm chủ cuộc sống của mình khá tốt nhưng lại không muốn là người chủ động lúc “lên giường”. Bởi thế, hãy là người dẫn dắt Song Ngư tới trạng thái “thăng hoa” của chính họ!

Song Ngư thích tỏ ra biết nghe lời

Khi ở bên bạn, Song Ngư luôn thích là một người biết nghe lời. Điều này đặc biệt chính xác nếu đó là một cô nàng mơ mộng và vui vẻ. Nàng sẽ luôn ngoan ngoãn nghe theo ý thích của bạn bởi đó là điều làm cô ấy hạnh phúc.

(Theo Eva.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi