Email       Bản in

Mẹo cực hay để chinh phục người tình Bọ Cạp 15:40 | 09/07/2013

Bọ Cạp là người luôn thích những bí mật và điều đó đúng ngay cả khi họ ở trên giường.

Bí mật và bí mật!

Nếu đang hẹn hò với đối tác thuộc cung Bọ Cạp, có lẽ bạn sẽ dễ dàng nhận ra họ là con người của những điều bí mật. Họ luôn muốn những điều bí mật khiến họ có được cảm giác bất ngờ thú vị trong cuộc sống. Khi “yêu”, họ muốn những điều bí mật đó được “tiết lộ” trong suốt cuộc “yêu” mà đặc biệt là trong màn dạo đầu.

Mặt nạ và khăn bịt mặt

Bọ Cạp nằm trong top đầu những “đối tác” có thể “phát cuồng” vì mặt nạ và khăn bịt mắt. Nếu hai điều đó mang lại cho Bọ Cạp những bất ngờ thú vị thì bạn đã hoàn toàn chinh phục được họ trong cuộc “yêu” của hai người rồi!

Hài hước

Nếu “đối tác” của bạn thuộc cung Bọ Cạp thì không còn nghi ngờ gì nữa, họ nằm trong số những người cực kỳ “kết” “buôn chuyện” lúc “gần gũi”, đặc biệt là với một “đối tác” biết khiến họ phải bật cười. Bạn có óc hài hước và “ghi điểm” với Bọ Cạp theo cách này là một ý tưởng vô cùng thông minh!

Cuồng nhiệt

Cuộc “yêu” với Bọ Cạp chỉ thực sự hoàn hảo khi nó diễn ra đầy “nóng bỏng” và “mãnh liệt”. Nghĩa là bạn có thể sẽ bị Bọ Cạp “cắn yêu”, thậm chí “mạnh tay” trong lúc cao hứng, một trải nghiệm cực thú vị phải không nào!

Gương

Chiếc gương với Bọ Cạp như một món đồ không thể thiếu trong “cuộc yêu”. Bởi họ thích ngắm mình trong đó, và cho bạn thấy cơ thể họ là một “kiệt tác” hoàn hảo cỡ nào. Bạn nghĩ sao nếu dành cho “đối tác” của mình một bất ngờ nho nhỏ với chiếc giương đặt ngay cạnh giường trong phòng ngủ!

Dây trói

Một trong những vật dụng biến cuộc “yêu” của bạn trở nên hoàn hảo cùng với Bọ Cạp chính là dây trói. Họ thích những trải nghiệm có phần “khác lạ” với vật dụng này.

Trò chơi giả diễn viên

Điều này khiến Bọ Cạp thích thú vì họ được “khám phá” trong một hình ảnh đầy khác lạ so với mọi ngày. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy tìm một nhân vật có thể làm Bọ Cạp bị thu hút.

(Theo Eva.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi