Email       Bản in

Trắc nghiệm: Khi nào bạn sẽ kết hôn? 15:03 | 27/06/2013

Cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây để biết hôn nhân sẽ đến với bạn như thế nào, sớm hay muộn nhé.

Trắc nghiệm kết hôn
Hỏi: Giả sử bạn mới chuyển tới một căn hộ mới có hai phòng. Trong đó một phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, lại ấm áp. Bạn dự định sẽ làm gì với căn phòng này?

A. Đặt bàn làm phòng ăn

B. Đặt ghế sofa làm phòng khách

C. Đặt giường làm phòng ngủ

D. Đặt giá sách và bàn ghế làm phòng đọc sách

Đáp án:

Đáp án A: Hôn nhân đến muộn một chút

Bạn có cái nhìn khao khát về tình yêu và hôn nhân. Ngày kết hôn của bạn diễn ra một cách vô cùng long trọng hoành tráng (nếu có thể). Sau khi kết hôn, bạn vẫn muốn duy trì cuộc sống lãng mạn như thuở mới yêu, đẹp như  bảy sắc cầu vồng vậy. Tuy nhiên, lí tưởng của bạn hơi cao, nên hôn nhân sẽ đến muộn một chút.

Đáp án B: Hoặc rất sớm hoặc rất muộn

Bạn yêu thích sự ồn ào, náo nhiệt; mối quan hệ của bạn cũng rất rộng, nên cơ hội tìm kiếm đối tác của bạn có ở khắp mọi nơi. Bởi vậy, sẽ xảy ra hai trường hợp, hoặc bạn sẽ kết hôn rất sớm với "tiếng sét ái tình", hoặc bạn sẽ có rất nhiều "em gái"/ "anh trai" hờ, để mặc cho tình trạng độc thân kéo dài (đúng kiểu quen nhiều, yêu nhiều nhưng cưới chẳng được bao nhiêu)

Đáp án C: Kết hôn sớm hay muộn do hai người tự quyết

Trong tình yêu, bạn tuyệt đối không vì sự kích động của mọi người mà để chuyện tình cảm của mình bị ảnh hưởng. Trong chuyện kết hôn cũng vậy, bạn có chủ kiến của riêng mình, không thích để người khác can thiệp vào.

Để yêu một ai đó, trước tiên bạn sẽ cẩn trọng đánh giá con người họ, xem có đủ phẩm chất và phù hợp với bạn không. Nếu có, bạn sẵn sàng chủ động tấn công. Vì cả hai đến với nhau một cách chân thành và nghiêm túc trong mối quan hệ, nên kết hôn thời điểm nào, thường sẽ do hai bạn tự làm chủ và đưa ra quyết định cuối cùng.

Đáp án D: Không kết hôn trong tương lai gần

Bạn thuộc tuýp người hiếu kỳ với mọi điều về cuộc sống quanh bạn. Không những thế, bạn có rất nhiều dự định, mong muốn sớm hoàn thành. Bởi thế, ít nhất trong tương lai gần, bạn sẽ chưa tính tới chuyện hôn nhân.

Bên cạnh đó, bạn còn là cô nàng/ anh chàng ít kinh nghiệm tình trường. Việc quá đam mê theo đuổi sự nghiệp và giải trí, khiến bạn bỏ lỡ không ít cơ hội tốt. Tuy nhiên, một khi bạn đã có ý thích ai đó, bạn sẽ tấn công tới cùng, khiến người khác "chết lặng" mới thôi.

 

(Theo Ione)


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi