Email       Bản in

3 cung hoàng đạo mê tín nhất 09:21 | 04/12/2014

Nếu bạn thử rủ 12 cung hoàng đạo đi xem bói thì cá rằng Xử Nữ là ứng cử viên số 1 sẽ giục bạn mau mau đưa họ đi xem may rủi?

Số 1: Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vốn là người có đời sống nội tâm phong phú và khá yêu thích những gì thuộc về tâm linh như chiêm tinh chẳng hạn. Xử Nữ khá tò mò, ham tìm hiểu mọi thứ xung quanh cũng như luôn muốn nắm rõ tính cách và số phận của mình. Do đó, đôi khi Xử Nữ quá tin vào những điều bói toán mà bị chúng chi phối. Có những vấn đề xấu xảy ra, Xử Nữ lại đổ cho “số nó thế”, “cung hoàng đạo đó là phải như vậy”…

cung hoàng đạo

Mỗi người được sinh ra đều mang một cuộc sống của riêng mình nên đừng quá để tâm đến những điều không hay Xử Nữ nhé. Một gợi ý nho nhỏ cho bạn, đó là nên suy nghĩ tích cực hơn đối với những điều không hay nhé, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn đấy.

Số 2: Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình tin vào tâm linh và coi đó là một điều hiển nhiên. Thiên Bình không ngần ngại thể hiện quan điểm ủng hộ và tin tưởng vào những điều thần kỳ này trước mặt bạn bè. Thiên Bình cho rằng may mắn của mình đều nhờ số phận mà có. Cũng may, tin tưởng tâm linh vậy, nhưng Thiên Bình vẫn cực kỳ sáng suốt trong cách xử lý mọi việc mà không bị “những điềm báo xấu” chi phối.

Số 3: Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là cung tiêu biểu cho sự khởi đầu mới, sự tái sinh, sự bất diệt. Nhiều người cho rằng, Song Ngư chính là cung hoàng đạo nối liền với thế giới tâm linh, rằng Song Ngư được sinh ra với một tâm hồn cực kỳ tin vào những thứ được gọi là “mê tín”.

(Megafun.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi