Email       Bản in

Giải mã "bệnh lí" của 12 cung hoàng đạo 09:23 | 04/12/2014

Công việc, tình yêu, gia đình có ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Giải mã bệnh lý 12 cung
Sức khoẻ của Bạch Dương yếu đi khi gặp phải sự đơn điệu trong cuộc sống. Vốn là chòm sao lửa, Bạch Dương không thể chịu nổi những công việc lặp đi lặp lại hằng ngày, thiếu đột phá, thiếu đam mê và không có bất kì một thử thách nào. Ngoài ra, những vấn đề cố hữu khó giải quyết cũng là nguyên nhân khiến Bạch Dương dễ trở nên suy kiệt.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Nỗi sợ hãi mất đi sự tiện nghi, xa hoa luôn làm cho Kim Ngưu lo lắng. Chính những mối e ngại này đã phá huỷ dần sức khoẻ và buộc Kim Ngưu phải tuân theo những yêu cầu của thầy thuốc. Chính nỗi sợ hãi ấy cũng cướp đi sự trọn vẹn của cuộc sống mà Kim Ngưu đáng được hưởng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử ghét ở một mình và ghét bị cấm đoán bởi điều này không chỉ tác động tiêu cực đến tinh thần của bạn mà còn khiến cho cơ thể bạn trở nên mệt mỏi hơn bao giờ hết. Song Tử luôn cần học hỏi, giao tiếp và thảo luận với mọi người để làm phấn chấn tinh thần và quên đi những khó khăn trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dễ bị mắc bệnh nếu cảm thấy không an toàn. Thường thì điều này sẽ xảy ra khi bạn phải đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc đời, vấn đề gia đình hay buộc phải sinh sống ở một nơi hoàn toàn xa lạ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Giải mã bệnh lý 12 cung
Khi hình ảnh hay danh tiếng xuống dốc, sức khoẻ của Sư Tử sẽ ảnh hưởng nặng nề. Nguyên nhân là vì những điều không mong muốn này sẽ xoá bỏ mọi tự tin và thành tựu mà Sư Tử đã nỗ lực trong suốt cả cuộc đời mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu cảm thấy bất tài hay làm việc không thành công như mong đợi, Xử Nữ sẽ trở nên yếu đuối hơn bao giờ hết. Những tác động xã hội và những yếu tố tinh thần thường sẽ làm Xử Nữ mệt mỏi nhưng với bản tính cứng rắn, Xử Nữ không bỏ cuộc mà lại gánh thật nhiều trách nhiệm hơn. Chính điều này là một cú knockout tốt cho sức khoẻ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gục ngã khi cứ phải liên tục bị “kẹp chặt” trong những cuộc tranh cãi, phải đối diện với những người không ưa và không được yêu thương. Chuyện này thường xảy ra khi Thiên Bình vừa mới chia tay người yêu, gặp phải một cú sốc tình cảm lớn hay bị chia cắt với người thân.

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Khi cảm thấy cuộc sống không còn thử thách, niềm vui, chiến đấu hay những bí ẩn cần phải khám phá, Thần Nông sẽ buồn chán và trầm cảm đến mức kiệt quệ. Ngoài ra, chuyện mất việc, chia tay người yêu hay đối diện với cái chết cũng sẽ là cú sốc lớn với Thần Nông.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu bỗng nhiên phát hiện lý tưởng sống của cuộc đời mình chỉ là một ảo ảnh, Nhân Mã sẽ cảm thấy cuộc đời mình vô vọng và sức khoẻ không còn nghĩa lí gì. Điều này thường xảy ra khi Nhân Mã bị phản bội bởi một người bạn đã từng tôn thờ hoặc bị lừa dối bởi người bạn yêu thương nhất.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Giải mã bệnh lý 12 cung
Duy nhất có ba điều khiến Ma Kết trở nên yếu đuối và dễ rơi vào tình trạng suy sụp nhất. Đó là khi Ma Kết cảm thấy công việc mình đang làm thật tạm bợ, khi gặp thất bại trong công việc và khi bị chia cắt với gia đình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ từ bỏ sức khoẻ hoặc thậm chí cả cuộc đời của mình khi cảm thấy mất đi quyền tự do, bị áp lực công việc và gia đình quá mức, trở nên vô vọng về tương lai hoặc có một chuyện tình đầy éo le.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Mỗi lần cảm thấy bị bỏ ngoài cuộc, bị từ chối, phải đối mặt với những căng thẳng trong cuộc sống, Song Ngư cũng sẽ trở nên vô cùng mệt mỏi và đau khổ. Do đó, sức khỏe của Song Ngư cũng trở nên yếu đi và dễ mắc bệnh hơn bao giờ hết.

 

(Theo Ione)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi