Email       Bản in

Cung hoàng đạo và nỗi đau quá khứ 09:27 | 04/12/2014

Cự Giải

Cự Giải là người đa sầu, đa cảm, rất hay bị những điều xảy ra trong quá khứ ám ảnh, nhất là những chuyện buồn thương. Lời khuyên cho bạn là: Hãy để quá khứ ngủ yên. Quá khứ là thứ đã không thể thay đổi nên đừng vì nó mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Hãy cười vui và đi đến tương lai.
 
Song Ngư

12 cung và quá khứ

Song Ngư có trái tim yếu đuối, "mong manh" và dễ bị tình cảm chi phối trong mọi chuyện. Thậm chí, những sự việc xung quanh mối quan hệ giữa họ với mọi người dù xảy ra từ rất lâu vẫn có thể tác động mạnh mẽ đến quyết định trong hiện tại của Song Ngư. Con người này có thể sẵn sàng từ bỏ các cơ hội việc làm tốt, các vụ giao dịch hời chỉ vì đã từng hậm hực hay bị tổn thương bởi sếp của công ty đối phương. Chẳng thèm phân biệt công tư, chẳng quan tâm đến kinh tế mà cứ sống mơ mộng, sống cho thoải mái với lòng mình đó chính là Song Ngư. Tuy nhiên, các "công chúa","thiếu gia" này lại hay được quý nhân phù trợ nên dù mất đi cơ hội này, họ lại có được cơ hội khác!

Kim Ngưu

Không phải kiểu người sống duy tình cảm như Song Ngư hay Cự Giải nhưng Kim Ngưu cũng được xếp vào top các cung hoàng đạo bị ảm ảnh bởi quá nhứ nhất. Lý do là bởi Kim Ngưu luôn luôn phải cẩn trọng trong việc ra bất cứ quyết định gì nên trước khi "hạ bút", Cự Giải nhớ lại quá khứ để tránh mắc lại sai lầm.

Ma Kết

12 cung và quá khứ

Nhìn bề ngoài, Ma Kết có vẻ là kẻ lạnh lùng, vô tâm nhưng thực chất con người này lại khá đa cảm. Ma Kết suy nghĩ rất nhiều. Cậu ấy có thể là kẻ đãng trí nhưng riêng những chuyện liên quan đến tình cảm hay những rắc rối lớn trong công việc, những cú vấp từng gặp phải trong quá khứ, Ma Kết sẽ chẳng thể quên. Thi thoảng khi tâm trạng buồn, Ma Kết lại ngồi tự kỷ một góc rồi nhớ lại chuyện xưa và nước mắt tuôn trào. Tuy nhiên, con người này sống khá lý trí nên dù bị quá khứ ám ảnh nhưng mức độ ảnh hưởng của nó đến quyết định hiện tại không nhiều như Cự Giải, Song Ngư.

 
Xử Nữ

Thường nghĩ nhiều, nghĩ sâu nên Xử Nữ không bao giờ bỏ qua những chuyện trong quá khứ khi đánh giá một cái gì đó. Xử Nữ phải ghi tạc ấn tượng xấu về lần đầu gặp gỡ, về cú đụng độ trong công việc, cuộc sống ngày xưa để sau này còn có cái bắt bẻ, "nắm thóp" người ta chứ. Điều này nghe có vẻ hơi xấu xa nhưng trên thực tế nó giúp ích khá nhiều cho Xử Nữ trong việc làm hoàn hảo mọi vấn đề.

(Theo Vnexpress.net)

 

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi