Email       Bản in

Năm 2013 của Kim Ngưu 11:07 | 01/01/2013

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu (sinh từ 21.4 đến 20.5) sẽ đón nhận năm 2013 với nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Dù có thể bận rộn với những nhiệm vụ chuyên môn nhưng bạn cũng có nhiều cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với những khó khăn nhất định nhưng nhờ có niềm tin, sự lạc quan, Kim Ngưu sẽ vượt qua được tất cả.

Bạn nên khởi đầu năm mới bằng cách ưu tiên những kế hoạch đã được vạch ra và cố gắng hoàn thành công việc sớm nhất có thể.

năm 2013 của Kim Ngưu

2013 của cung Kim Ngưu có nhiều may mắn

Đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán với những hoạt động thường ngày. Vì thế hãy tìm cách phá vỡ cảm giác đó bằng một kỳ nghỉ. Bên cạnh đó, việc tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh cũng có thể giúp bạn có những tiến bộ rõ rệt trong công việc.

Tình yêu và mối quan hệ

Nếu còn đơn thân, Kim Ngưu sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Thái độ nghiêm túc của bạn khi chủ động làm quen với những đối tượng "tiềm năng" sẽ tạo cho họ sự tin tưởng và khiến bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách kiên nhẫn hơn khi chờ đợi sự hồi đáp của người ấy.

Với những Kim Ngưu đang yêu, bạn sẽ có nhiều cơ hội để xây đắp tình yêu của mình. Những hành động quan tâm và thân mật sẽ giúp hai bạn xóa nhòa khoảng cách và trở nên gắn bó hơn. Tuy nhiên, sự căng thẳng trong mối quan hệ có thể diễn ra vào khoảng tháng Bảy. Những hiểu lầm hoặc tranh cãi phát sinh có thể là nguyên nhân gây ra những bất đồng giữa hai bạn. Lúc này, một trong hai người cần bình tĩnh để tránh những mâu thuẫn không thể hóa giải

Đối với những Kim Ngưu đã lập gia đình, bạn có ý thức hơn trong việc bảo vệ người bạn đời của mình và cùng nhau xây đắp hạnh phúc gia đình. Tuy vậy, những mâu thuẫn trong gia đình có thể nảy sinh bởi một số hiểu lầm phát sinh từ những vấn đề đơn giản.

Trong một phút tức giận và nóng nảy, có thể bạn sẽ nghĩ tới những điều không hay nhưng hãy giữ cho tâm trạng của mình bình tĩnh hơn bằng cách ra ngoài đi bộ và hít thở không khí trong lành. Sự khoan dung có thể khiến bạn tha thứ cho những lỗi lầm của vợ/ chồng. Mối quan hệ và tình cảm gia đình của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực hơn trong tháng 12.

Sự nghiệp

Sự sáng tạo chính là vốn quý của bạn trong công việc. Năm nay, sự xuất hiện của sao Mộc trên chòm sao Kim Ngưu sẽ giúp bạn có khả năng sáng tạo. Tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải một vài thách thức khi đàm phán hợp đồng với đối tác. Kim Ngưu đừng vì thế mà quá lo lắng bởi cuối cùng thì bạn vẫn có thể đàm phán thành công và giành được những hợp đồng “béo bở”.

Năm nay, bạn nên tập trung vào công việc và tránh xa những chuyện tào lao, bởi nó có thể gây ra cho bạn những mâu thuẫn và hiểu lầm với đồng nghiệp.

Tháng 8 không phải là một tháng thuận lợi cho bạn vì nó sẽ mang đến cho bạn nhiều thất bại trong công việc. Dành thời gian nghỉ ngơi sau bữa ăn trưa sẽ là một liệu pháp tốt giúp bạn sự cân bằng tâm trạng và cảm xúc của mình. Những động tác thể dục nhẹ nhàng cũng có thể giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn và sẵn sàng cho những ngày làm việc bận rộn.

Tài chính

Một số rắc rối trong vấn đề tài chính có thể sẽ phát sinh trong 2013. Nhưng mọi việc sẽ có hướng giải quyết nếu như bạn may mắn giành được một hợp đồng kinh doanh có lợi nhuận cao. Đối tác kinh doanh có thể gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ tài chính từ phía bạn. Lúc này, Kim Ngưu nên suy nghĩ thật kỹ trước khi cho họ vay một khoản tiền lớn.

Nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào một lĩnh vực kinh doanh nào đó thì tháng 7 là thời gian thích hợp để bắt đầu và nó sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt đẹp.

(Theo Xzone.vn)


Ý kiến bạn đọc (2)

thich

ko biet co dung ko. nhung con gai chua co ng y thi fai tho lo nhu the nao
(ng thuoc chom sao kimnguu)

22222222222

k pit có đúg k?
(đỗ)

1


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi