Email       Bản in

Hiểu đàn ông qua cách nói chuyện 08:57 | 17/10/2012

Người nói theo kiểu kể chuyện

Đây là mẫu người rất hấp dẫn vì có tính sáng tạo. Sở thích của anh chàng này là san sẻ với mọi người những chuyện vui kỳ lạ mà anh ấy biết được. Qua câu chuyện, anh sẽ thể hiện trực tiếp tình cảm chân thực của mình. Tuy nhiên, nhược điểm của chàng này là hay độc diễn, khiến bạn phải rất cố gắng mới có thời gian dành cho riêng mình.

Người nói theo kiểu điều tra

Đây là mẫu người đàn ông thích tra hỏi rõ nguồn cơn mọi việc và luôn mong ngóng được tìm hiểu bạn nhiều hơn. Nguyên nhân là anh chàng này đã có trong lòng mẫu hình lý tưởng với những tiêu chuẩn riêng. Bằng cách điều tra, anh ấy muốn cân nhắc xem bạn có phải là người phù hợp với mình hay không?

Người nói chuyện theo kiểu thẳng thắn

Những mẫu chàng trai này có thể than thở với bạn cả những chuyện về lương bổng ít ỏi hoặc những thất bại trong tình cảm. Tuy nhiên, bạn phải hết sức thận trọng vì bề ngoài thì đó là cách nói chuyện thẳng thắn nhưng bên trong con người chàng là cảm giác thiếu an toàn. Chàng đang tìm một mẫu phụ nữ là “cô nuôi dạy trẻ” cho mình. Nếu bạn không muốn là đối tượng như vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ về việc phát triển mối quan hệ.

Người nói chuyện theo kiểu thảo luận

Những người đàn ông này thường trò chuyện với những nghi vấn, hỏi ngược lại quan điểm của bạn và tranh luận. Anh ấy thích chứng tỏ mình là người có tư duy nhạy bén và tranh luận chính là cách anh ấy hiểu bạn. Tuy nhiên, bạn phải rất cẩn thận vì mẫu đàn ông này chỉ phù hợp với những cô gái bình thường, yếu đuối.

(Theo Zing)


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi