Email       Bản in

Giải nghĩa những giấc mơ về sex 09:12 | 05/05/2013

(Ảnh minh họa)

Những giấc mơ tình dục là cửa sổ mở ra thế giới bên ngoài phòng ngủ của bạn. Tiến sĩ Gayle Delaney thuộc Hiệp hội khoa học về những giấc mơ tại San Francisco (Mỹ), đã lý giải một số cơn mộng mị sau:

Sex với người tình cũ

Điều này không có nghĩa là bạn vẫn còn vương vấn trong tim hình ảnh người tình xưa. Chàng/nàng có thể đại diện cho một người khác. Đôi khi chỉ đơn giản là bạn còn vấn đề nào đó chưa được giải quyết với người đó, chứ không phải "cố nhân" của bạn. Sự liên hệ là hoàn toàn ngẫu nhiên, không theo logic nào.

Sex ở nơi công cộng/bị bắt quả tang

Sự lo lắng luôn là nguồn gốc của những giấc mơ này. Nó có thể biểu trưng cho sự bất hòa trong mối quan hệ riêng tư hoặc nỗi lo về sự gần gũi thể xác. Cách tốt nhất là hãy giải quyết vấn đề xuất phát từ thực tế mối quan hệ của bạn.

Sex với người cùng giới

Hầu hết phụ nữ lo sợ đó là dấu hiệu của sự đồng tính luyến ái. Tuy nhiên, giấc mơ này không phải là điềm xấu. Rất có thể người cùng giới đó lại là mẫu hình lý tưởng mà bạn hướng đến trong cuộc sống thực tại. Giấc mơ này có thể đại diện cho niềm khát khao vươn lên, sánh vai cùng mẫu hình đó.

Sex với đồng nghiệp hoặc người quen

Giấc mơ này đôi khi chứa đựng những dấu hiệu thiếu lạc quan. Nó có thể là sự mờ nhạt trong các mối quan hệ hoặc phản ánh tâm trạng bi quan của bạn trước công việc hay cuộc sống hiện tại.

(Theo Vnexpress)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi