Email       Bản in

Chinh phục chàng Cự Giải và Sư Tử 13:04 | 06/09/2010

Chinh phục chàng Cự Giải (22/6-23/7)

Người thuộc cung này thường rất nhạy cảm, do vậy họ có thể thấu hiểu những góc khuất, sâu kín nhất trong tâm hồn người khác.

Những cô gái được trời phú cho tính cách điềm đạm, thùy mị luôn là “đối tượng” gây sức hút lớn nhất đối với chàng Cự Giải. Do đó, hành động nóng vội trong mối quan hệ này sẽ không mang đến kết quả như bạn mong muốn.

Cự Giải thích trao đổi tâm sự qua thư (hoặc tin nhắn, email), thích sự âu yếm và cùng chơi thể thao. Chàng còn muốn có thời gian dành riêng cho hai người, nhưng cũng thích tạo ấn tượng trước đám đông. Vì vậy, những cô gái được trang bị kỹ năng giao tiếp tốt tại các buổi tiệc tùng rất dễ lọt vào “mắt xanh” của anh ấy.

Bạn sẽ gây được những ấn tượng tuyệt vời nếu có khả năng giúp chàng trở nên mạnh dạn, sôi nổi hơn. Nhưng bạn cũng cần đủ nhạy cảm để hiểu khi nào anh ấy muốn được ở một mình.

(Ảnh chỉ có tính minh họa)

Chinh phục chàng Sư Tử (24/7-23/8)

Sư Tử là chúa tể của muôn loài nên những người sinh ra trong cung này cũng muốn có vị trí như vậy. Để có chìa khóa mở cánh cửa trái tim chàng Sư Tử, bạn cần giúp anh ấy thấy rằng mình xứng đáng với những điều tốt nhất và luôn khẳng định được vị trí tối thượng trong mọi tình huống.

Sư Tử cũng rất ngại dính vào chuyện tình cảm, vì vậy bạn “cưa” được chàng thì đó quả là một thành công đáng tự hào. Nhưng khi đã “đổ”,  Sư Tử sẽ rất lãng mạn, luôn nâng niu, trân trọng tình cảm của hai người.

Ai cũng thích được nghe những lời khen ngợi và Sư Tử luôn dẫn đầu trong số đó. Nhưng bạn nên nhớ rằng, Sư Tử rất nhạy cảm với những gì người khác nghĩ về họ. Chỉ có lời khen chân thành mới mang lại tình cảm tốt đẹp, sâu đậm bền lâu.

Đánh trúng đặc điểm đó và quan tâm nhiều hơn đến chàng, chắc chắn tình cảm chân thành của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng

(Theo Vietbao)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi