Email       Bản in

Mơ thấy biển: tin vui đến gần 08:42 | 28/09/2012

Không gian thoáng đãng vô bờ, trời cao rộng, nước trong xanh, ánh nắng chan hòa và những con sóng dập dìu của biển cả một ngày nào đó xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Bạn băn khoăn không biết điều đó nói lên điều gì phải không?

Mơ thấy biển là một điềm lành. Biển là hình ảnh tượng trưng cho tin vui, những điều tốt đẹp sắp đến với bạn. Nếu bạn đang theo đuổi một dự án, một công trình nghiên cứu hay chỉ là những mong ước đời thường nào đó thì có lẽ mục tiêu đó sắp thành hiện thực. Mơ về biển cũng cho thấy bạn là người có tấm lòng rộng mở, tính cách thoải mái, có hoài bão rộng lớn như biển cả.

Nếu nam giới ngủ mơ thấy biển thì những tin tức làm phấn chấn lòng người đang chờ đợi bạn. Còn nếu nữ giới mơ thấy biển, gia cảnh sẽ ngày càng sung túc, cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió. 

Giấc mơ sẽ không trở thành hiện thực nhưng nếu bạn sở hữu nhiều hoài bão ước mơ muốn vươn ra biển lớn, nhất định bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên đường đời. Hãy là một người dũng cảm, biết đối diện với những khó khăn và vượt qua những cơn bão tố của cuộc đời, làm mọi việc vun đắp cho ước mơ và hoài bão. Hãy lớn lên với tính cách của biển, có thể giận dữ, có thể phẳng lặng... nhưng hãy là một người có lòng bao dung, vị tha như biển cả.

(Theo Giấc mơ và vận mệnh con người trong cuộc sống)


Ý kiến bạn đọc (1)

mơ thấy bơi trên biển

đêm qua mình nằm mơ thấy mình vs mẹ minh bận áo bơi quần thì bận binh thường bơi mình thấy mình vs mẹ từ ở tuốt ở biển bơi lại vào bờ mà bơi nhanh kinh khủng mà mình ko biết bơi mà mình đang bơi mà minh nhìn xuống nuoc72 chac co le se chết cái minh nhin len minh vs me bơi vào bờ biển mà sợ dữ lắm
(võ thị kim ngân)

1


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi