Email       Bản in

Bảo Bình có khả năng cảm nhận siêu việt - Mozart 15:12 | 20/11/2009

Trí thông minh đầy sáng tạo, tư duy logic đã giúp người thuộc cung Bảo Bình có được những thành công lớn trong sự nghiệp. Thiên tài âm nhạc Áo - Mozart (27/1/1756 - 5/12/1791) là người thể hiện rõ nét nhất về khả năng thiên bẩm, trí tuệ siêu việt của người thuộc chòm sao này.

Trong lịch sử nhân loại, có rất nhiều người thuộc chòm sao Bảo Bình đã sớm tích lũy được những kiến thức sâu rộng ngay từ độ tuổi thiếu niên hoặc thậm chí ở độ tuổi nhi đồng, Mozart là một trường hợp như vậy. Tư chất của một thần đồng âm nhạc ở Mozart được bộc lộ khá sớm. Năm 3 tuổi, Mozart đã nghe hiểu được âm nhạc, 4 tuổi đã đánh được đàn dương cầm cổ và organ và 7 tuổi đã xuất bản một tập nhạc.

Thiên tài âm nhạc Mozart

Người thuộc chòm sao Bảo Bình thường rất nhạy cảm trước vạn vật xung quanh. Bất cứ một sự thay đổi nào cũng đều khó qua được con mắt tinh tế của họ. Với Mozart thì đây chính là điều góp phần tạo nên thành công nghệ thuật của ông.

Khi nghiên cứu về những giai điệu tuyệt vời của Mozart, nhà soạn nhạc cổ điển người Đức Beethoven đã nhận định rằng: “Mozart đã trở thành điển hình về xây dựng cái đẹp trên phương diện hình thức nghệ thuật". 

Trên lĩnh vực nghệ thuật, người thuộc chòm sao Bảo Bình không chỉ giỏi sáng tác mà còn có khả năng truyền bá vẻ đẹp của bộ môn nghệ thuật đó tới công chúng. Chính vì vậy, những đứa con tinh thần của họ luôn được mọi người chào đón nồng nhiệt.

Đôi lúc Bảo Bình lại hành động ngược lại với những gì mà mình suy nghĩ. Bởi đối với họ, quan niệm và hiện thực là hai lĩnh vực hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, nếu như họ đã quyết định làm điều gì đó dù chỉ là theo cảm tính thì họ vẫn sẽ thành công. Điều này cũng không phải là ngoại lệ với mặt trời âm nhạc nước Áo - Mozart.

(Theo Tìm hiểu chòm sao Bảo Bình)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi