Email       Bản in

Bảo Bình may mắn - Chương Tử Di 17:51 | 19/11/2009

Những người phụ nữ thuộc chòm sao Bảo Bình thường có dung mạo xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ, đặc biệt là có sức khỏe tốt. Không những thế, họ luôn may mắn có được những cơ hội để thể hiện bản thân. Chính những điều kiện này đã phần nào giúp họ đạt được thành công.  

Nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Trung Quốc Chương Tử Di (9/2/1979) chính là đại diện tiêu biểu cho Bảo Bình may mắn và thành công. Lọt vào danh sách 50 người đẹp nhất thế giới do tạp chí People (Mỹ) bình chọn, Tử Di được xem là "đứa trẻ gặp vận" trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Chương Tử Di

Sau khi thành công với vai diễn đầu tay trong bộ phim Đường về nhà của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, con đường may mắn đã trải hoa hồng dưới chân của cô. Năm 20 tuổi, Tử Di đã khẳng định tên tuổi và đánh dấu một nấc thang mới cho sự nghiệp của mình không chỉ ở Trung Quốc mà còn vươn lên hàng sao quốc tế khi hoàn thành xuất sắc vai nữ chính trong bộ phim Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An.

Những người phụ nữ thuộc chòm sao Bảo Bình thường có cá tính thẳng thắn và quyết đoán. Họ luôn có được sự tỉnh táo cần thiết để nắm bắt mọi cơ hội. Tử Di cũng không phải là ngoại lệ. Đạo diễn Lý An từng nhận xét Tử Di là cô gái mạnh dạn nhất trong số nữ diễn viên ông từng hợp tác và có thể chịu đựng bất cứ sự gian khổ nào.

Chính vì vậy mà đến nay, Chương Tử Di đã trở thành một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng được toàn thế giới biết đến.

(Theo Tìm hiểu chòm sao Bảo Bình)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi