Email       Bản in

Sự kết hợp giữa Bạch Dương và Kim Ngưu 13:54 | 09/10/2009

Bạch Dương (21/3 - 19/4) và Kim Ngưu (21/4 - 21/5) có điểm hấp dẫn nhau nhưng sự khác biệt của họ thì nhiều hơn. Cả hai đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Đó là điểm đầu tiên để họ ấn tượng về nhau.

Kim Ngưu thích cuộc sống bình lặng trong khi Bạch Dương lại thích sự sôi nổi, năng động. Bạch Dương đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu sống khá nguyên tắc, khép kín và làm việc gì cũng rất thận trọng.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Trong tình yêu, người cung Kim Ngưu rất hay ghen, đặc biệt là khi Bạch Dương không dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho họ. Trong cuộc sống thường ngày, Kim Ngưu có rất nhiều điểm mạnh và thường xuyên vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Nhưng người thuộc cung đầu tiên trong vòng hoàng đạo không phải lúc nào cũng hiểu được điều đó. Điều này khiến hai người dễ có mâu thuẫn. Tuy nhiên, càng về sau, Bạch Dương càng đánh giá cao sự đáng tin và chín chắn của Kim Ngưu.

Nếu hai người kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời. Bạch Dương  giàu ý tưởng, sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc kinh doanh phát triển không ngừng. Hai cung này kết hợp sẽ xây dựng một mối quan hệ làm ăn vững mạnh và phát đạt.

(Theo Zing)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi