Email       Bản in

Cách mặc để vòng 1 căng tròn 08:00 | 27/03/2017

1. Chọn áo ngực vừa vặn

Việc đầu tiên khi bạn ghé thăm cửa hàng nội y là hãy chọn chiếc áo vừa vặn với mình. Điều đó sẽ khắc phục những lỗi sau đây khi mặc áo ngực:
- Tránh cho quai áo liên tục rơi xuống.
- Tránh không cho quai áo bị xoắn lại và cộm lên ở đằng sau.
- Tránh đầu mút ở phần ngực bị xẹp, rỗng, nhô cao hay quá nhọn.
- Tránh trường hợp mặc áo quá chật sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm bạn không thoải mái.

Bạn nên chọn chiếc áo cho 2 miếng đệm và dây bé hơn so với khuôn ngực của bạn. Điều đó sẽ làm cho bầu ngực của bạn trông đầy đặn hơn. Nhưng bạn hãy lưu ý, không chọn miếng đệm quá mảnh và bé. Mặt khác, những miếng đệm trong có độ dày vừa phải và ôm khuôn ngực để đẩy ngực lên trông thật tự nhiên.

2. Mặc áo có hoa văn trang trí

Nếu bộ ngực nhỏ sẽ khiến cơ thể giống như hình tam giác với nửa phần trên nhỏ, phần ngực phẳng, phần dưới thì to và nhô cao, không cân đối.

Để khắc phục, bạn cần mặc những chiếc áo cánh có hình vẽ trang trí và màu sắc để giấu đi vòng 1 hạn chế. Nhưng bạn cũng nên chú ý khi mặc những trang phục với chất vải có xốp và đặc biệt là có hoa văn.

3. Chọn áo có túi trước ngực

Đó là thủ thuật hữu hiệu nhất cho bạn gái có vòng một nhỏ. Nhưng nên nhớ, không chọn chiếc áo có diềm xếp quá to, chúng sẽ phản tác dụng với vòng một của bạn. Cái mà bạn cần là những đường diềm xếp nhỏ được cắt, tỉa và tạo điểm nhấn ở 2 bầu ngực, hoặc đường viền cổ áo chạy theo đường thẳng hoặc trực tiếp phần dưới bầu ngực.

Cần chú ý, những đường diềm xếp đó phải phù hợp với dáng người của bạn. Nếu bạn quá mập, chỉ nên sử dụng điểm nhấn ở phần ngực thôi nhé!

4. Chọn màu sắc tươi sáng

Nên chọn màu sắc sáng hơn ở phần trên và tối hơn ở phần dưới của trang phục. Nếu bạn chọn giữa 2 ranh giới là đồng màu thì sẽ không bật lên được phần nhấn. Trong trường hợp bạn muốn kết hợp cho 1 chiếc áo với 2 màu đen và trắng thì chắc chắn rồi, phần trắng sẽ ở trên và phần đen sẽ được đưa xuống dưới. Ảo giác sẽ cho bạn 2 miền rõ rệt, phần ngực trông đầy đặn hơn và phần eo nhỏ đi. Như vậy, bạn đã phối hợp thành công 2 màu cho một chiếc áo rồi đấy!

5. Tạo đường chân trời

Chiếc áo pull khoét cổ sâu và những đường kẻ sọc ngang (hay còn gọi là đường chân trời) tại phần ngực cũng là cách để bạn tạo cho vòng 1 đầy đặn hơn. Có thể, những đường kẻ sọc sắc màu sẽ mang đến cho bạn thêm nét tươi tắn và trẻ trung hơn đấy!

6. Chọn phụ kiện cẩn thận

Bạn có thể đeo những sợi dây chuyền nhỏ, mảnh và thanh nhã. Chúng sẽ tạo nên sự tương phản với vòng 1. Tất nhiên đó là lời khuyên rất hợp lý đấy!

(Theo 24h.com.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi