Email       Bản in

Đốt nhà để giết... quỷ 06:00 | 05/05/2017

Vụ hỏa hoạn hy hữu không chỉ thiêu rụi căn nhà của người đàn ông mà còn ghé thăm cả 3 ngôi nhà bên cạnh. Nguyên nhân hỏa hoạn ban đầu được cho là sử dụng lửa để... giết quỷ.

Ma quỷ là một phạm trù tâm linh trừu tượng xưa nay vẫn không thể chứng minh được. Nhưng mới đây, một người đàn ông sống tại thị trấn Butterworth, bang Penang, Malaysia đã khẳng định mình nhìn thấy quỷ. Hơn thế, ông còn dũng cảm chiến đấu với thế lực vô hình đáng sợ này và chẳng may nhỡ tay thiêu rụi căn nhà của mình và 3 căn kế bên.

Theo thông tin từ cảnh sát Malaysia, 7 giờ 30 sáng ngày 13/7 vừa qua, một người đàn ông 54 tuổi sống tại khu Kampung Bagan Dalam của thị trấn đã dùng mồi lửa đốt cháy căn nhà gỗ của mình để... giết quỷ. Ngọn lửa sau đó đã nhanh chóng lan sang các căn hộ kế bên và thiêu rụi trong phút chốc.

Người hàng xóm có tên Wani Azman, 16 tuổi cho biết, anh đã nghe thấy người đàn ông hét lên rằng ông ta vừa giết một con quỷ sau khi cầm mồi lửa châm vào căn nhà gỗ của mình.

Ông Mohd Khalil Abdul Rahim - Đội trưởng Đội cứu hỏa Butterworth cho biết, họ đã phải mất 30 phút để kiểm soát được ngọn lửa. Rất may, trong vụ tai nạn khó hiểu này không có thương vong, tuy nhiên, con số thiệt hại về nhà cửa ước tính lên tới hơn 250 nghìn Ringgit (khoảng gần 1,7 tỷ đồng).

Hiện cảnh sát đang truy tìm tung tích của người đàn ông. Có thể, người này sẽ phải đối mặt với tội danh cố ý gây hỏa hoạn.

(Theo Kenh14)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi