Email       Bản in

Đám cưới thành "thảm họa" vì… miếng thịt gà 19:00 | 05/02/2020

Krystel Coleman (29 tuổi) bị người chú của mình là Curt Hughes (53 tuổi) đánh bất tỉnh tại đám cưới của người em gái Karyssa Smethurst  (28 tuổi) của cô.

Cuộc chiến nổ ra khi người chú Curt đến bàn ăn tự chọn để lấy thức ăn cho con trai. Tại đây, vì tranh nhau miếng thịt gà nên hai người đã to tiếng cãi vã và cuối cùng đánh nhau tại tiệc cưới.

Krystel bị Curt đấm suýt gãy mũi đến nỗi bất tỉnh. Cha của Krystel đến can ngăn và tiếp tục bị người đàn ông này đánh còn mẹ cô thì bị xô ngã. Phải nhờ đến sự can thiệp của một số khách mời có mặt ở lễ cưới mới khống chế được Curt.

Ben và Karyssa không ngờ ngày cưới của mình lại xảy ra sự cố đáng tiếc đến vậy

 

Cuối cùng, cô dâu Karyssa phải lái xe đưa chị đến bệnh viện vì xe cứu thương không đến kịp. Mười xe cảnh sát cũng được huy động đến khách sạn Caldecott Hall (ở Fritton gần Great Yarmouth, Norfolk, phía đông nước Anh) - nơi diễn ra lễ cưới để giải quyết sự việc.

Chú rể Ben Smethurst kể lại rằng vụ ẩu đả xảy ra khi chú Curt đến chọn đồ ăn cho con trai 11 tuổi của mình, tại đây vì tranh nhau miếng thịt gà nên Krystel đã gọi Curt là “Một con chó béo”, Curt đáp lại rằng: “Tôi không có nhu cầu sử dụng loại ngôn ngữ này” và cuộc chiến bùng nổ.

Krystel với gương mặt bầm tím và mệt mỏi sau vụ ẩu đả

Khi sự việc đáng tiếc này xảy ra, mẹ cô đã đẩy Curt ra bãi đỗ xe và yêu cầu ông về vì phá hỏng tiệc cưới của con gái bà, và họ đã xô đẩy nhau. Sau đó, cha cô tiếp tục chạy ra ngăn cản thì bị Curt đánh.

Vì sự nóng nảy, không nhường nhịn của đôi bên mà ngày trọng đại của Ben và Karyssa Smethurst trở thành “thảm họa”.

Krystel tỏ ra tiếc nuối: “Đó là ngày đặc biệt của em gái tôi, nếu không có vụ xô xát đó thì nó đã trở nên hoàn hảo. Em gái tôi đã định đi ra để khuyên giải nhưng được mọi người can ngăn, chỉ 3 tuần nữa là nó sinh”.

(Theo Tiin.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi