Email       Bản in

Kết hôn với… một cây cầu 09:00 | 17/03/2017

Trong vòng 10 năm qua, nghệ sĩ người Australia Jodi Rose đã đi vòng quanh thế giới để ghi lại các rung động trong những đoạn cáp của các cây cầu treo và sử dụng chúng để tạo ra âm nhạc mang tính thử nghiệm.

Người ngoài có thể thấy rằng cô đã có một tình yêu sâu đậm với những câu cầu. Tuy nhiên họ khó có thể tưởng tượng rằng gần đây cô đã quyết định kết hôn với một cây cầu bí ẩn nằm ở miền Nam nước Pháp.

Jodi Rose

Cầu Le Pont du Diable (Cầu của quỷ dữ) là một cây cầu đá 600 tuổi đã được xây dựng bắc ngang qua một khe núi ở vùng Herault. Nhưng với Jodi Rose, nó không phải là một vật vô tri vô giác mà giống như người bạn tâm giao của mình. Sau khi ghé thăm hàng chục cây cầu trên khắp thế giới để phục vụ dự án Singing Bridges (Những cây cầu biết hát), cô quyết định rằng đây sẽ là cây cầu để cô thể hiện tình yêu của mình.

"Cầu của quỷ dữ là mẫu người chồng tôi mong chờ lâu nay - chắc chắn, đáng tin cậy, tốt bụng và đẹp trai" - cô nói. Trong lễ cưới của mình, Rose đã mặc một chiếc váy cưới, mang theo một vòng hoa và thậm chí còn chuẩn bị một lời thề ngắn cho cây cầu yêu quý. Được biết khoảng một chục người đã tham dự lễ cưới của cô, gồm thị trưởng vùng Saint-Jean-de-Fos gần đó.

 

(Theo Thethaovanhoa)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi