Email       Bản in

Người đàn ông làm "chuyện ấy" với... xe đạp 16:00 | 22/05/2020

Per Edstrom đặt camera trước cửa nhà quyết tìm ra thủ phạm thường xuyên xì lốp xe đạp của mình. Nhưng thật bất ngờ, Edstrom lại phát hiện ra hành động còn kinh khủng hơn của thủ phạm.

Cảnh sát đã phải vào cuộc điều tra sau khi một loạt các vụ "tấn công tình dục" xảy ra liên tiếp tại thành phố Östersund, phía Bắc Thụy Điển thời gian gần đây. Nhưng điểm đặc biệt của chuyên án lần này đó là nạn nhân của vụ tấn công lại là... một chiếc xe đạp.

Thủ thạm "tấn công" chiếc xe đạp của người yêu anh Per Edstrom.

Theo nguồn tin từ Local, thứ năm tuần trước, anh Per Edstrom, sống tại thành phố Östersund, cảm thấy vô cùng bực tức khi nhiều ngày nay, chiếc xe đạp dựng trước cửa nhà luôn bị xì lốp. Quyết tìm ra thủ phạm, anh Edstrom đã đặt camera giám sát trước cửa.

Thật khủng khiếp khi anh Edstrom mở đoạn video và phát hiện một người đàn ông mặc áo trùm mũ lụp xụp, tiến gần tới chiếc xe đạp. Người này đâm thủng lốp xe và bắt đầu... tình tứ hay nói chính xác hơn là "làm bậy" với chiếc xe đạp "đáng thương". Không những vậy, trong lúc giở trò bậy bạ, trên tay thủ phạm còn cầm một bức ảnh.

Anh Edstrom cho biết, anh không cảm thấy sợ người đàn ông này nhưng cảm thấy rất bực sau mỗi lần phải vá lại lốp xe. Hơn nữa, đây lại là chiếc xe đạp của bạn gái anh. Edstrom băn khoăn không biết liệu bức ảnh mà thủ phạm cầm trên tay có phải là của bạn gái anh hay không? Bạn gái anh cảm thấy lo sợ vì những hành động bệnh hoạn của người đàn ông này.

Hiện cảnh sát thành phố đang điều tra vụ tấn công xe đạp này.

 

(Theo 2sao)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi