Email       Bản in

Đột nhập shop người lớn, giải cứu "mỹ nhân" manơcanh 09:00 | 05/04/2020

Không giống những cuộc giải cứu mỹ nhân thường xuất hiện trong phim, Arthur Ray Brown, 24 tuổi sống tại thành phố Bainbridge Island, hạt Kitsap County, bang Washington, Mỹ lại biến thân thành anh hùng giải cứu người đẹp... manơcanh trong shop người lớn Lovers Package ở thành phố.

Arthur đột nhập vào cửa hàng và bế nửa thân trên của manơcanh đi.

Dường như đã phải lòng với cô người mẫu manơcanh quyến rũ của cửa hàng giải trí người lớn này, Arthur đột nhập vào shop người lớn qua cửa chính và ngang nhiên bế manơcanh bày mẫu đi một cách nhanh gọn. Tuy nhiên, do vội vã, hắn đã làm rơi nửa thân dưới của manơcanh lại trong cửa hàng. Được biết, manơcanh bị mất cắp của Lovers Package có giá khoảng 600 USD (tương đương 12.600.000 VNĐ). Ngoài ra, trông nó rất quyến rũ và lôi cuốn, vì vậy hầu như các khách hàng đều muốn tận tay chạm thử vào mỗi khi đi bước vào.

Chưa dừng lại ở đó, vào buổi tối hôm sau, Arthur lại tiếp tục đột nhập cửa hàng Lovers Package một lần nữa để ăn cắp đồ chơi tình dục và cả đồ lót nữ để mặc cho... mỹ nhân tượng sáp của mình. Nhưng lần này, Arthur đã tinh ranh hơn khi đội bộ tóc giả của chính manơcanh mà hắn đánh cắp hôm trước và đập của kính để chui vào.

Qua đoạn camera cửa hàng quay lại được, cảnh sát xác phát hiện Arthur đi xe đạp. Điều này chứng tỏ, có thể hắn chỉ ở quanh khu vực cửa hàng mà thôi. Cuối cùng, nhờ trình độ nghiệp vụ cao, cảnh sát đã tóm gọn và tống Arthur vào trại giam với tội danh trộm cắp tài sản.

Không chỉ bị thương ở tay trong khi ăn cắp đồ lót cho mỹ nhân, Arthur còn phải nộp 15.000 USD (khoảng 315 triệu VNĐ) tiền bảo lãnh. Quả là một cuộc giải cứu tốn kém ngoài dự kiến của tên trộm kỳ cục này.

(Theo TTVN)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi