Email       Bản in

Tát vào mặt cảnh sát để... cai nghiện thuốc lá 13:00 | 27/03/2017

Một phụ nữ ở bang California (Mỹ) đã tát vào mặt một phó cảnh sát trưởng để có cơ hội… cai nghiện thuốc lá.

Phó cảnh sát trưởng hạt Sacramento, ông Matt Campoy, cho biết Etta Mae Lopez (31 tuổi) đã chặn đường ông trên đường đi bộ về nhà sau khi đến một nhà tù ở hạt này công tác, theo đài CBS của Mỹ ngày 10.5.

“Bỗng dưng, cô ta chặn đường và tát vào mặt tôi”, ông Campoy cho biết. Vụ việc xảy ra vào ngày 7.5 vừa qua, và Lopez bị giam giữ ngay lập tức.

Một buồng giam trong nhà tù ở thành phố Loa Angels, bang California - Ảnh: Reuters

Lopez định dùng lệnh cấm hút thuốc trong các nhà tù tại bang California để từ bỏ thói quen chết người thầm lặng này. “Cô ấy khai với chúng tôi rằng cô ấy cần bỏ thuốc lá”, theo ông Compoy.

Lopez sau đó thừa nhận đã đợi trước nhà tù trong nhiều giờ để tát ông Compoy… để được bị bắt và ngồi tù, nơi mà cô không được phép hút thuốc. “Cô ấy đã kể kế hoạch rất chi tiết và giải thích tại sao lại tát tôi”, ông Campoy nói.

“Cách tốt nhất để cai nghiện thuốc lá là ngừng hút thuốc lá hơn là đánh cảnh sát”, một người hàng xóm thường hay hút thuốc cùng Lopez cho hay.

Cô Lopez có lẽ “thỏa lòng mong đợi” khi bị tòa án hạt Sacramento hôm 9.5 tuyên án 63 ngày tù giam về tội hành hung cảnh sát.

 

(Theo Thanhnien)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi