Email       Bản in

Sẵn sàng đổi sex chỉ vì... 2 chiếc bánh Hamburger 13:00 | 27/05/2020

Có lẽ vì thích ăn harburger quá mà Baker chấp nhận "mây mưa" chỉ đổi lấy 2 chiếc bánh có giá 2,75 USD.

Thông thường gái bán dâm đánh đổi danh dự và thân xác để lấy tiền nhưng hiếm có ai lại chịu bán dâm chỉ đổi lấy... hai chiếc bánh hamburger pho mát. Và Christine Faith Baker lại là một trong số những gái bán dâm có suy nghĩ kỳ quặc như vậy.

Christine Faith Baker

Christine Faith Baker, 47 tuổi, là cư dân của hạt Manatee County, bang Florida, Mỹ. Cô đã bị bắt giữ vì hành vi bán dâm vào tháng 3/2012. Theo cơ quan điều tra, một trinh sát mật bắt gặp Baker đang hoạt động trên phố. Trinh sát này đóng giả là người đàn ông tên John đi tìm gái làng chơi.

Baker đồng ý "mây mưa" với John, đổi lại người đàn ông này phải mua cho cô... 2 chiếc bánh hamburger pho mát chỉ với tổng giá trị là 2,75 USD. Có lẽ, Baker thích ăn món này quá nên cô ta sẵn sàng bán rẻ thân xác như vậy.

John cũng không quên gợi ý "boa" thêm cho Baker 60 USD nữa. Tuy nhiên, Baker chỉ lấy 40 và trả lại John 20 USD. Có lẽ với số tiền này, cô ta cũng mua thêm được vài chục chiếc bánh hamburger mà mình yêu thích. Sau cuộc thỏa thuận chóng vánh, Baker nhận bánh và tiền rồi chỉ dẫn cho John đến một bãi đỗ ô tô trống để hành sự.

Trinh sát lập tức báo cáo lại với đội tuần tra và Baker bị bắt tạm giam về tội danh bán dâm. Sau đó, cô ta được ra tù sau khi cam kết và trả tiền bảo lãnh.

 

(Theo Kenh14.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi