Email       Bản in

Đột nhập nhà hàng xóm chỉ để lướt Facebook 19:00 | 13/01/2020

Một nữ sinh viên đại học Georgia Mỹ bị cáo buộc đã đột nhập vào nhà của hàng xóm và "mượn tạm" laptop của chủ nhà chỉ để thỏa mãn nhu cầu vào mạng xã hội.

Một phụ nữ 33 tuổi đang sống tại Athens, Ga cho biết, chị đã vô cùng sửng sốt khi về nhà giữa trưa và phát hiện thấy có bóng người đang ngồi sừng sững trước laptop của mình. Rất may là người phụ nữ này đi cùng với bạn trai nên không bị hoảng loạn quá mức.

Càng sửng sốt hơn khi chị nhìn thấy kẻ lạ đang ung dung lướt Facebook. Theo miêu tả của tờ Athens Banner-Herald thì nữ sinh đột nhập vào nhà có tóc vàng, tầm 18 tuổi nhưng tên tuổi không được tiết lộ.

Hiện cảnh sát cũng chưa tiết lộ động cơ cấp bách khiến nữ sinh nói trên phải bằng mọi giá truy cập vào Facebook là gì, để tới mức phải lẻn vào nhà người khác như vậy. Chỉ biết rằng nữ sinh này không có dấu hiệu bị rối loạn trí óc và thậm chí còn đủ "tử tế" để nói câu xin lỗi chủ nhà trước khi bị cảnh sát bắt giữ.

Khi bị bắt, cô này bối rối đến mức chưa kịp đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của mình. Nhờ đó, cảnh sát dễ dàng xác định danh tính thủ phạm. Họ phát hiện cô đang tán gẫu rất vui vẻ với một người khác giới.

Hiện vẫn chưa rõ bằng cách nào mà kẻ đột nhập lại có thể lẻn được vào nhà.

(Theo Vietnamnet.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi