Email       Bản in

Ngồi tù 6 năm rưỡi vì sex với chó 16:00 | 20/04/2017

Vào ngày 15/1 vừa qua, một người đàn ông đã bị kết án 6 năm rưỡi tù giam vì hành vi phạm tội hết sức bệnh hoạn: quan hệ tình dục với chó. Người đàn ông này tên Kujtim Nicaj, 44 tuổi, từng làm quản lý một tòa nhà chung cư ở New York, Mỹ.

Được biết, sự việc xảy ra vào 2 năm trước. Lợi dụng chức vụ, Kujtim đã lẻn vào căn hộ của anh Alan Kachalsky Rye và quan hệ với Gunner - chú chó Labrador 1 tuổi. Khi Alan trở về nhà, anh nhận thấy căn hộ đã bị ai đó đột nhập nhưng điều kỳ lạ là tài sản trong nhà không bị mất. Chính vì vậy, anh đã đặt camera và quyết tâm bắt tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc.

Người đàn ông này bị xét xử với mức án 6 năm rưỡi.

Cuối cùng, Alan Kachalsky Rye rất bất ngờ khi biết được kẻ đột nhập nhà mình chính là Kujtim Nicaj. Qua hình ảnh do camera ghi lại, anh sốc khi thấy Kujtim lẻn vào nhà trong trạng thái trần truồng và... quan hệ tình dục với Gunner. Sau đó, anh Alan đã mang đoạn video đưa tới cơ quan chức năng tố cáo Kujtim.

Kujtim Nicaj bị bắt với cáo buộc đột nhập trái phép và có hành vi lạm dụng động vật, tình dục sai trái. Ông ta cũng bị sa thải khỏi chung cư không lâu sau khi sự việc được phát giác. Tháng 10 năm ngoái, Kujtim đã nhận tội và phiên tòa xét xử tên bệnh hoạn này mới diễn ra ngày 15/1 vừa qua.

(Theo Kenh14.vn)


Ý kiến bạn đọc (1)

comment

Lạy chú luôn!
(Mi Nam)

1


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi