Email       Bản in

Bán họ với giá 45.500 USD 05:00 | 22/03/2017

Đó là ý tưởng của Jason Sadler, doanh nhân 30 tuổi ở Jacksonville ở Florida, Mỹ. Anh giải thích: "Tôi thấy một cơ hội - mẹ tôi sắp li dị và tôi không cần mang họ này nữa. Tôi nghĩ làm thế nào mình có thể tìm được một họ mới? Vậy tại sao không bán nó đi?".

Đối với nhiều người, ý tưởng bán họ của mình dường như rất điên khùng. Sadler nói anh muốn tái đầu tư số tiền kiếm được vào "những việc tiếp thị hài hước" khác và "dành 10% cho từ thiện".

Cuộc đấu giá đã kết thúc vào ngày 13/12 trên trang web của Sadler - buymylastname.com - và người thắng sẽ trả 45.500 USD cho Sadler để thay đổi tên anh này sang Jason Headsets.com.

Trong cả năm 2013, Sadler sẽ nhận họ mới này một cách hợp pháp vốn do người đấu giá thành công quyết định và sẽ cần phải đổi tất cả các loại giấy tờ chứng minh chính thức.

Tiến trình pháp lý có thể mất vài tuần theo hệ thống tòa án bang Florida, và bao gồm việc cấp dấu vân tay để kiểm tra hình sự trong phạm vi bang và trên cả nước, chi phí làm thủ tục, một cuộc hẹn của tòa án để xem xét yêu cầu đổi tên và được thẩm phán chấp thuận.

Đây không phải là lần đầu tiên Sadler kiếm tiền một cách sáng tạo như vậy. Năm 2009, doanh nhân này bắt đầu mặc sơ mi của các công ty khác nhau để quảng cáo. Anh kiếm được hơn 66.000 USD cho công việc hàng ngày này trong năm đầu tiên. Cách làm ăn này vẫn kéo dài cho đến ngày nay tại địa chỉ iwearyourshirt.com.

(Theo Vietnamnet.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi