Email       Bản in

Bị phạt 500 triệu vì nói cô dâu không còn trinh 09:00 | 27/04/2017

Người đàn ông Braxin đã bị Tòa yêu cầu bồi thường 15.000 bảng Anh (tương đương khoảng 500 triệu VNĐ) vì đã tuyên bố "cô dâu không còn trinh" ngay tại lễ cưới.

Bố mẹ cô dâu Vanessa Tonasse là những người tuyệt đối trung thành với Thiên chúa giáo. Họ không cho phép hai người quan hệ với nhau trước khi chính thức kết hôn nên anh Jose Proenca Alves đã nhiều lần xung đột với ông bà.

Thậm chí, sau khi hai người đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại tòa thị chính và chỉ còn 2 ngày nữa là đến lễ cưới tại nhà thờ, họ vẫn không được qua đêm tân hôn với nhau – anh Alves chia sẻ tại Tòa. Vào ngày tổ chức lễ cưới tại nhà thờ, khách mời thấy chú rể xuất hiện trong tình trạng chếnh choáng hơi men.
 

"Trong toàn bộ thời gian làm lễ, anh Alves giữ thái độ dửng dưng và khuôn mặt đau khổ. Khi cha của cô dâu trao cô cho anh tại lễ đường, anh ta phải đợi rất lâu mới nắm tay cô khiến mọi người cảm thấy rất lúng túng và khó hiểu. Anh ta không thèm nhìn mặt cô dâu và cũng không đọc lời thề kết hôn theo thông tục. Điều này khiến mọi người tham dự lễ cưới càng bối rối" - thẩm phán Mahfuz nói.

Sau khi được chính thức tuyên bố thành vợ chồng, Alves đã quay xuống 400 khách tham dự và tuyên bố rằng người vợ mới cưới của anh ta không còn trinh như cha mẹ cô vẫn tưởng. Sau tuyên bố gây sốc tại lễ cưới, Alves một mình rời khỏi nhà thờ và lễ cưới bị hủy bỏ. Kể từ đó, hai người chính thức chia tay và cuộc hôn nhân cũng chấm dứt.

Tại phiên tòa ngày 5/11 tại Tòa án Dân sự Rio de Janeiro, thẩm phán Mahfuz cho biết: “Bất kể bị đơn có đưa ra lý do gì đi chăng nữa thì điều đó cũng không thể phủ nhận những hành động xúc phạm của anh ta đã gây tổn thương cả về thể chất và tinh thần cho nguyên đơn và khiến tất cả mọi người liên quan đều phải chịu nhục nhã và xấu hổ".

Chính vì thế, Tòa đã yêu cầu anh ta đền bù 15.000 bảng Anh cho cô Tonassse và mẹ cô vì đã gây ra “những thiệt hại về tinh thần và vật chất” cho họ.

(Theo Dantri.com.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi