Email       Bản in

Tự cắt phăng "cậu nhỏ" vì tội "cương liên tục" 07:00 | 31/03/2017

Một thiếu niên ở Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc vì bực bội với “cậu nhỏ” lên xuống thất thường, đã dùng dao cắt phăng ngay tại nhà riêng.

Bệnh viện nơi Tiểu Quân được cấp cứu

Sự việc xảy ra hôm 2/11, anh Phùng cùng vợ sống ở An Khê, Tuyền Châu bất chợt hoảng hồn vì nghe thấy tiếng con trai Tiểu Quân, 17 tuổi, hét thất thanh. Chạy đến phòng Tiểu Quân, thấy phần thân dưới máu me be bét, còn cậu con trai nằm vật ra giường, đau đớn.

Khi nhận ra Tiểu Quân đã dùng dao tự cắt “của quý” của mình, anh Phùng cùng vợ vội vàng đưa con trai đến bệnh viện. Các bác sỹ đã nối lại được dương vật cho Tiểu Quân.

Mẹ Tiểu Quân cho biết, Tiểu Quân là người sống nội tâm, ít khi chuyện trò với bố mẹ. Sau khi qua cơn nguy kịch, Tiểu Quân nói với bác sỹ, là do mình không thể kiểm soát được việc “cậu nhỏ” hay bị cương cứng, nên đã quyết định cắt đi.

Các chuyên gia cho biết, việc thường xuyên bị cương dương ở lứa tuổi thanh thiếu niên là hết sức bình thường, không có gì là xấu, do đó các bậc cha mẹ nên quan tâm sát sao đến con cái để có sự giải thích đúng đắn, tránh gây hậu quả lớn.

(Theo Dantri.com.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi