Email       Bản in

Bị truy tố vì tự cắt "cậu nhỏ" của mình 16:00 | 14/03/2017

Ngày 18/9 vừa qua, cảnh sát Nhật Bản đã giao cho cơ quan công tố người đàn ông thừa nhận đã tự cung hình "cậu nhỏ" của mình rồi đem nấu phục vụ các thực khách, do phạm tội có hành vi không đúng mực ở nơi công cộng.

Hồ sơ hình sự chống lại người đàn ông 23 tuổi và 3 nhân vật khác giúp tổ chức sự kiện đã được gửi tới văn phòng công tố quận Tokyo, Sở cảnh sát đô thị Tokyo (MPD) cho biết, không nêu rõ tên những kẻ có liên quan.

Nhưng cảnh sát đã không thẩm vấn việc ăn dương vật, bởi Nhật Bản không có luật chống tình trạng ăn thịt người.

Người đàn ông này trước đó đã tự nhận diện là Mao Sugiyama và nói rằng anh ta là một ví dụ minh họa cho người vô tính. Trong lá thư gửi tới cho AFP hồi tháng 5, anh ta cho biết sự kiện đã diễn ra và nó được tổ chức để nâng cao nhận thức về "các cộng đồng giới tính thiểu số trong xã hội, về giới tính x và người vô tính."

Một phát ngôn viên MPD cho biết 4 người đã có âm mưu trưng bày công khai nhiều dương vật bị cắt đứt trước 71 vị khách tại một CLB âm nhạc trong ngày 13/5. Nếu bị cho là có tội, họ có thể phải ngồi tù tới 2 năm và bị phạt tiền mỗi người 2,5 triệu yen (32.000 USD).

Sugiyama cho biết dương vật và tinh hoàn của anh ta đã bị một bác sĩ cắt bỏ hồi tháng 3 và đã được chứng nhận vô trùng. Chúng được giữ đông lạnh trong 2 tháng trước sự kiện tổ chức ở Suginami, một khu dân cư tại Tây Tokyo.

Mỗi thực khách đã trả 20.000 yen (250 USD) để được nếm một phần dương vật của anh ta.

(Theo Vietnamplus.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi