Email       Bản in

Bắt quả tang con rể "tòm tem" ngay trong lễ cưới 14:00 | 04/05/2017

1 chú rể người Đức say rượu đã “vụng trộm” với nữ nhân viên phục vụ bàn ngay tại buổi đón tiếp quan khách 2 họ và thật không may là bị bố vợ bắt được.

Chàng rể có máu “dê” ở Feldkirch, Đức đã không thể hoãn lại sự “sung sướng” cho tới khi làm lễ thành hôn với cô dâu (người Áo) và vì vậy anh ta đã phải “xả ngay” với nữ nhân viên phục vụ bàn cho chính đám cưới của mình.
 
Cả 2 đã lẻn vào khu bếp để làm “chuyện ấy” trong suốt 1 giờ đồng hồ.

Sẽ không ai biết chuyện đó nếu bố của cô dâu không đói bụng và bất thình lình đi vào khu bếp để kiếm chút đồ ăn nhanh. Khi nhìn thấy cảnh tượng đó, ông tức đến sôi máu bèn cho dừng buổi lễ lại và mời tất cả quan khách nhà gái ra về mà không nói nguyên nhân.

Ngay trong ngày hôm đó, cô dâu đã tới cơ quan đăng ký hôn nhân và đòi ly hôn. Tuy nhiên, yêu cầu của cô bị từ chối vì theo luật pháp Áo, cô dâu phải ở cùng với người chồng bội bạc của mình trong 6 tháng mới được làm thủ tục ly dị.

Theo trang tin Vorarlberg của Áo, chú rể “dê” này  muốn tận hưởng hương vị khoái lạ cuối cùng của cuộc đời độc thân trước khi bị “đeo gông vào cổ”.

(Theo Anninhthudo.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi