Email       Bản in

Ly dị vì chồng không nhận kết hôn trên Facebook 13:00 | 12/04/2017

Người phụ nữ 28 quốc tịch Ấn Độ tuyên bố trước Tòa án gia đình là cô không thể tin tưởng anh chồng được nữa. Việc anh ta lần khất công bố về cuộc hôn nhân của họ trên Facebook là một hành động “đáng nghi ngờ”.

Theo báo chí Ấn Độ, cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ này là do sắp đặt và chỉ mới kéo dài được 2 tháng. Trước tòa, người chồng nói rằng anh ta chỉ quên cập nhật tình trạng của mình mà thôi: “Tôi quá bận và công việc kinh doanh đồ nội thất đang vào mùa nên không có thời gian kiểm tra trang Facebook hay thay đổi status của mình”.

Tòa án đã cho hai bên 6 tháng để tiến hành hòa giải trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.  Tuy nhiên, theo đại diện Tòa thì dù người chồng đã sẵn sàng cập nhật tình trạng, thậm chí là bỏ cả tài khoản Facebook của mình thì người vợ vẫn không có ý níu giữ cuộc hôn nhân.

Tuy số vụ đòi ly dị chỉ vì một lý do “lãng xẹt” như trên không nhiều song theo các luật sư, Facebook ngày càng trở thành nguồn cung cấp bằng chứng cũng như luận điệu để các cặp vợ chồng lôi nhau ra tòa ly dị.

(Theo Vietnamnet.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi