Email       Bản in

Trờ thành triệu phú nhờ... hót phân chó 04:00 | 13/04/2017

4,5 triệu USD là thu nhập trong năm 2011 của anh Jacob D’Aniello và vợ, chị Susan D’Aniello. Họ chính là chủ nhân của công ty DoodyCalls tại thành phố Charlottesvilles, bang Virginia, nước Mỹ.

DoodyCalls được thành lập từ năm 2000, là công ty có ngành nghề kinh doanh khá đặc biệt - chuyên cung cấp dịch vụ dọn phân chó cho các gia đình có nhu cầu.

Vợ chồng nhà D’Aniello may mắn lên đời nhờ dịch vụ hót phân chó

Theo đó, khách hàng chỉ cần chi ra 15 - 20 USD (tùy thuộc vào kích thước sân vườn và số lượng chó) mỗi tuần để thuê dịch vụ của DoodyCalls. Các nhân viên của Jacob và Susan sẽ tới tận nơi, dọn sạch đống chất thải đang bốc mùi trong thời gian nhanh nhất.

Hiện, DoodyCalls có tới 55 đại lý nhượng quyền tại 22 bang của Mỹ. Dù đang làm ăn rất phát đạt, cặp vợ chồng triệu phú này vẫn tỏ ra lo ngại cho tương lai. Tờ Forbes đăng tải những chia sẻ thật lòng của Jacob: “Nếu một ngày nào đó, mọi người trên thế giới tỉnh dậy và nhận ra họ thích tự hót phân chó, đó sẽ là một ngày tồi tệ với chúng tôi”.

Thời gian gần đây, DoodyCalls cũng đang gặp phải sự cạnh tranh của một số đối thủ kinh doanh cùng ngành nghề, như Call of Doodie hay Dr. Scoopy Poo. Nhưng với Jacob, công ty của anh vẫn vững vàng ở vị trí top đầu trong dịch vụ hót phân chó. Triệu phú hót phân chia sẻ: “Có thể, chúng tôi chỉ là một công ty nhỏ. Tôi không biết, nhưng tôi nghĩ, mình đang làm rất tốt”.  

(Theo Baodatviet.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi