Email       Bản in

Văn phòng treo tranh nào để phát 14:07 | 06/10/2014

Trong văn phòng, bạn nên chú ý tới việc treo tranh nghệ thuật đúng cách để có thể nhận được những lợi ích về mặt phong thủy.

Tranh núi non nên treo ở phía sau bàn làm việc

Loại tranh nghệ thuật tốt nhất để treo trong văn phòng là tranh phong cảnh. Tranh có cảnh núi non nên treo ở phần tường phía sau bàn làm việc của bạn. Tranh cảnh sông nước thì nên treo ở bức tường trước bàn làm việc của bạn. Về mặt phong thủy, tranh về cá và nước thường mang đến những năng lượng tích cực. Bạn có thể treo tranh hoa quả nhưng tránh treo tranh có hình hoa mẫu đơn và các loài hoa khác tượng trưng cho sự lãng mạn. Nên treo tranh trái cây ở tường phía Đông.

Bạn không nên treo tranh ảnh động vật dữ như hổ, sư tử... vì đôi khi những hình ảnh này có thể gây ra vấn đề không tốt trong hoạt động kinh doanh của bạn. Tránh treo tranh trừu tượng hoặc tranh có màu sắc không phù hợp với màu của tường theo ngũ hành. Tranh nghệ thuật có màu sắc thuộc hành Kim có thể rất nguy hiểm nếu đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

Tránh treo ảnh người già yếu hoặc hình ảnh buồn vì chúng sẽ tạo ra những dao động âm và có thể chuyển thành vận rủi. Nếu bạn muốn treo ảnh lãnh tụ hoặc người sáng lập công ty thì tốt nhất nên treo ở phần tường hướng Tây Bắc.

(Theo Phong thủy để thành công trong công việc và kinh doanh)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi