Email       Bản in

Tại sao “lần đầu tiên” không đau nhưng vẫn chảy máu? 06:00 | 18/05/2016

Người yêu em đã học ở nước ngoài về và chúng em đang chuẩn bị cho lễ cưới thì em quyết định trao cho anh ấy... Nhưng không hiểu sao, ngay “lần đầu tiên” trong đời mà em chỉ cảm thấy nhói đau một chút xíu nhưng vẫn thấy có chút máu hồng dính ra ga trải giường.

Thấy em không có vẻ đau đớn gì như theo “lý thuyết”, người yêu em tỏ ra nghi ngờ em không còn “con gái” và lấy máu ở đâu đó ra làm “chứng cứ giả”. Dù em có giải thích bao nhiêu lần rằng em đã giữ gìn suốt bao năm để chờ anh về nhưng anh ấy vẫn không tin.

Em rối bời quá và cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Xin các chị tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn các chị rất nhiều. (Thúy).

Trả lời

Em Thúy thân mến!

Người yêu em đã từng du học nước ngoài, tức là có tri thức, có hiểu biết, tiếp cận được nhiều nền văn minh, nhưng lại quá thiển cận và bảo thủ. Có thể anh ta có những quan niệm bảo thủ, thiếu hiểu biết về trinh tiết, hoặc anh ta đang muốn làm thế để có cơ hội rời xa em.

Trinh tiết, thực ra rất dễ mất đi, bởi cái màng mỏng manh đó, có thể rách, thủng bất cứ lúc nào, trong suốt quá trình tuổi thơ với những trò chơi nghịch ngợm, hoặc do quá trình thủ dâm. Khi màng trinh bị phá vỡ, nhiều chị em cũng không đau đớn đến mức biểu hiện ra nét mặt như một số người lầm tưởng.

Nếu âm đạo được bôi trơn, hai người có đầy đủ hưng phấn, thì dù là lần quan hệ đầu tiên, cũng thấy rất dễ dàng và không gây đau. Màng trinh khi bị rách, cũng không chảy máu nhiều, chỉ là một chút máu hòa với dịch giao hợp, thành chất dịch có màu hồng nhạt…

Lần quan hệ thử trước hôn nhân này, có lẽ lại là may mắn cho em, bởi biết đâu, khi đã cưới nhau về rồi, anh ta mới bộc lộ bản chất và nghi ngờ em thì cuộc hôn nhân nhanh chóng trở thành địa ngục. Lúc đó, sự việc còn khó cứu vãn hơn nhiều.

Hãy nói chuyện thẳng thắn với người yêu, nếu em bị mất trinh thật, thì anh ấy tính thế nào? Anh ấy quan trọng màng trinh hơn giá trị một con người thì cũng khó đảm bảo sẽ đem đến cho em một cuộc sống thú vị, hạnh phúc.

Chúc em hạnh phúc!

(Theo Afamily.vn)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi