Email       Bản in

Nổi máu dâm dục, bà nội thông dâm với cháu 14:00 | 23/05/2016

Thời Xuân Thu Chiến Quốc ở Trung Hoa, dù bị ràng buộc bởi đủ thứ lễ giáo hà khắc nhưng vẫn có rất nhiều bà hoàng ngoại tình một cách ngang nhiên.

Bà hoàng dan díu với cháu ruột
Vua Chiêu công nước Tống có bà nội là Vương Cơ, tuy tuổi đã già nhưng vẫn vô cùng dâm đãng. Trong đám em của nhà vua có công tử Bão, mặt đẹp như con gái. Vương Cơ yêu lắm, chẳng kể chuyện chàng trai này là cháu gọi mình bằng bà, tìm cách dan díu bằng được. Bà ta gọi công tử Bão vào cho uống rượu thật say, rồi ép chuyện “mây mưa”. Công tử phải hết sức chống cự mới thoát được.

Tuy không thỏa lòng nhưng kể từ đó, Vương Cơ có ý muốn phế bỏ Tống Chiêu công để lập công tử Bão. Bà xúi giục những kẻ chống đối giết sủng thần của Chiêu công, lại cho công tử Bão thật nhiều tiền để mua chuộc lòng người. Vậy là từ chỗ chạy trốn sự theo đuổi của bà nội, anh cháu đẹp trai đã thuận theo khi thấy danh vọng le lói trước mắt.

Khi thấy mọi người đã ngả theo công tử Bão, đôi tình nhân bà cháu lập mưu lừa lúc nhà vua đi săn thì đóng cửa thành lại, rồi sai người đi giết. Tống Chiêu công chết, Vương Cơ với quyền lực của một quốc mẫu, truyền lệnh lập công tử Bão lên nối ngôi. Như vậy công tử Bão đã có được ngôi báu nhờ thói dâm loạn của bà mình.

(Hình minh họa)

Dâm phụ hoàng hậu
Nàng Nam Tử, vợ của vua Linh Công nước Vệ, nổi tiếng là một dâm phụ không chỉ vì lối sống phóng túng quá mức của mình mà còn vì liên quan đến một nhân vật được kính trọng nhất: Khổng Tử. Khi Khổng Tử ở nước Vệ, nàng đã lấy tư cách là vợ vua để đòi Khổng Tử đến hầu, tìm cách quyến rũ, gây không ít phiền toái cho thánh nhân.

Hồi chưa lấy Vệ Linh Công, nàng Nam Tử đã tư thông với một chàng đẹp trai là công tử Triều, gắn bó như vợ chồng. Sau này xuất giá, chồng nàng cũng biết chuyện ấy, nhưng một là sợ vợ, hai là có xu hướng thích đàn ông nên nhà vua không "hoạnh họe" gì. Nàng Nam Tử vẫn được vua yêu chiều, quyền lực rất lớn. Thậm chí để làm vừa lòng vợ, nhà vua còn sai người gọi công tử Triều đến cho nàng.

Chuyện dan díu của nàng Nam Tử "lẫy lừng" đến nỗi con trai nàng là công tử Khoái Quý không chịu nổi nhục, bèn sai gia thần đi ám sát mẹ để rửa tiếng xấu. Chẳng may Nam Tử biết được, mách với chồng. Thế là Vệ Linh Công đuổi luôn con trai đi. Người ta cho rằng sở dĩ Vệ Linh Công dung túng cho chuyện dan díu của vợ vì bản thân ông ta cũng muốn "gần gũi" công tử Triều.

Sau này, vì lối sống vô hạnh, trác táng, Linh Công bị lật đổ, Nam Tử và công tử Triều cùng nhau chạy trốn. Vậy mà khi lấy lại được ngôi vị, ông ta vẫn lấy cớ mẫu hậu nhớ nàng dâu để gọi cả Nam Tử và công tử Triều về.

(Theo Baomoi.com)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi