Email       Bản in

Voi 17:40 | 03/06/2014

Thuyết minh

Voi vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên

Với người phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn.

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời.

Tác dụng chiêu tài

Voi biểu tượng sinh sản: Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt một đôi voi ở hai bên cánh cửa của phòng ngủ. Hoặc đặt một bức tượng về voi trong phòng khách.

Nếu bạn muốn sinh con trai: Hãy đặt một con voi ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ. Chỉ với một vài liệu pháp phong thủy, bạn có thể tạo ra  bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con.

Kích thích tài chính: Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, nên đặt một chú voi ở cung Quan Lộc (hướng Bắc - khu vực sự nghiệp).

Voi, bảo vệ giữ nhà: Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt một con voi ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt mục đích.

Voi tăng cường sự thông minh:  Đặt tượng voi trong phòng học của trẻ sẽ tăng cường vận khí tốt, giúp trẻ có được đầu óc tỉnh táo, thông minh và gặp nhiều thuận lợi may mắn trong học tập.

Cách dùng

Voi làm bằng đá khi đặt trong nhà thì nên đặt ở những vị trí khi mở cửa ra có thể nhìn thấy sông, ngòi, ao, hồ sẽ mang lại tài lộc dồi dào nhất.

Thủy là biểu tượng của tiền của, vì vậy đặt voi ở những vị trí hút thủy thì đại tài, tiểu tài đều đến, trong nhà luôn có điềm lành.

Nên đặt voi ở những vị trí trong phòng có tài vị thịnh sẽ mang lại đại cát lâu bền cho toàn gia chủ.

Có thể đặt voi trong nhà kết hợp với các vật khác phù hợp để tạo ra trường khí hài hòa cho ngôi nhà và mang đến tài lộc.

Ngoài tác dụng chiêu tài, biểu tượng voi còn có tác dụng hóa sát. Voi là con vật chuyên chở nặng, nên người ta lợi dụng tính năng này của voi để chống đỡ các áp lực nặng trong phong thủy.

2. Tác dụng hóa sát
- Ngoài tác dụng chiêu tài, voi (chất liệu đồng) còn dùng để hóa giải các loại hình sát như Thích Diện Sát. Đây  là phong thủy nhà ở phạm vào trường hợp trước cửa hoặc cửa sổ thấy sườn núi nhấp nhô. Loại sát này làm cho người trong nhà dễ bị người khác đánh đập hoặc bị thương.

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi