Email       Bản in

Vận trình của người tuổi Tý năm 2012 (P2) 16:08 | 10/04/2012

Tháng 7 – Mậu Thân (17/8 – 15/9 DL)
Tháng này, vận thế của bạn được xem là tốt nhất trong năm. Chi tháng với chi tuổi và chi năm (Thân, Tý, Thìn) tạo thành tam hợp Thủy cục rất tốt.  Sự nghiệp phát triển thuận lợi, tài vận hanh thông. Phương diện tình cảm cũng có những bước tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên vẫn cần thận trọng, không nên vì thế mà đắc ý.

Tháng 8 – Kỷ Dậu (16/9 – 14/10 DL)
Tháng này chi tháng và chi tuổi ở vào thế tương xung (Dậu - Tý), can tháng và can năm (Kỷ - Nhâm) ở vào thế tương khắc (Thổ - Thủy) do đó vận thế bất lợi. Cần thận trọng trong suy nghĩ và hành động. Người làm kinh doanh cần cẩn trọng trong giao dịch, tránh tiểu nhân làm hại. Trong công việc cần đề phòng những bất hòa với người khác. Đời sống hôn nhân cũng cần chú ý tránh đào hoa xấu gây ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng. Cần quan tâm đến sức khỏe người trong gia đình.

Tháng 9 – Canh Tuất (15/10 – 13/11 DL)
Tháng này, vận trình của bạn không được tốt lắm. Chi tháng và chi năm (Tuất – Thìn) ở vào thế tương xung. Tài vận không tốt, cần đề phòng bị phá tài. Cần chú ý đến hòa khí trong gia đình, tránh cãi cọ, mâu thuẫn. Phương diện công tác có thể gặp trở ngại, đề phòng có kẻ “ném đá sau lưng”. Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông với tất cả các thành viên trong gia đình.

Tháng 10 – Tân Hợi (14/11 – 12/12 DL)
Tháng này, vận thế của bạn có sự chuyển biến tốt. Thiên can tháng (Kim) sinh Thủy, hình thành thế Thủy vượng, rất tốt cho tài vận. Nên nắm lấy cơ hội này để mưu sự. Đây cũng là dịp tốt để tiến hành các hoạt động thăm hỏi người thân, bạn bè hay đi du lịch, xuất ngoại... Việc hôn nhân với người tuổi Tý tháng này rất thuận lợi.

Tháng 11 – Nhâm Tý (13/12 – 11/1/2013 DL)
Tháng này, vận trình của bạn tương đối tốt. Làm ăn có thể thu được lợi nhuận nhưng cần chú ý tránh cảnh tiền đến rồi lại đi. Vạn sự không nên vong động, cần hết sức thận trọng, nên “thủ” không nên “công”. Thời điểm này tình duyên có nhiều biến động lớn, tâm tình không tốt, cần lưu ý. Chuyện thị phi nhiều, cần giữ gìn trong lời ăn, tiếng nói.

Tháng 12 – Quý Sửu (12/1/2013- 9/2/2013 DL)
Tháng này vận trình của bạn tốt, sự nghiệp có bước phát triển, được cấp trên đánh giá cao; các mối quan hệ bạn bè cũng tốt đẹp có khả năng tạo thuận lợi cho công việc. Tài vận ổn định. Tình cảm cần chú ý trong mối quan hệ với người khác giới đề phòng rắc rối.

(Theo 2012.dongyiqi.com)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao
Alyssa Miller khoe vòng 3 nóng bỏng

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi