Email       Bản in

Người tuổi Mùi và tuổi Dậu có hợp nhau? 08:00 | 26/09/2012

Mùi và Dậu phải biết phân công vai trò hợp lý nếu muốn mối quan hệ của họ được suôn sẻ.

Cả Mùi và Dậu đều không thích những cuộc tranh luận nên hầu như họ ít cãi vã. Tuy vậy, mâu thuẫn lại thường bắt nguồn từ việc làm của Mùi đi ngược lại với nguyên tắc cứng nhắc của Dậu.

Khi yêu nhau, 2 người không mấy khi vui vẻ. Tuy nhiên, nếu họ sống chung trong 1 mái nhà thì nhà cửa lúc nào cũng yên tĩnh, sạch sẽ, tinh tươm, được trang trí rất có phong cách (mặc dù Dậu thích kiểu sang trọng còn Mùi thì không). Mùi và Dậu đều chú ý đến những chi tiết, không gian trong gia đình. Cho nên, họ sẽ có thể gặp sự bất đồng về quan điểm khi cố gắng điều khiển mọi thứ theo ý mình. Tính hay cằn nhằn của Dậu sẽ khiến khoảng cách giữa 2 người ngày càng xa nhau. Tuy vậy, Dậu rất chung thủy. Trong tình cảm, Mùi là người lãng mạn và hào phóng, đồng thời rất muốn được đối phương ngưỡng mộ.

Mùi và Dậu sẽ hợp nhau hơn khi là bạn làm ăn. Vẫn có sự ganh đua quyền lực, nhưng sự bổ sung cho nhau trong công việc là điều dễ thấy. Dậu là người có con mắt tinh tế và có tài quản lý tài chính hoặc những công việc tương tự. Còn Mùi thường có những ý tưởng, sáng kiến hay trong kinh doanh. Tóm lại, Mùi thường gặp may còn Dậu tốt về đường tài lộc, nên 2 tuổi này hợp lại làm ăn sẽ rất phát đạt.

(Theo Zing)

 


Ý kiến bạn đọc (2)

hay dc do'

mui chung tinh lam ban oi ^^
(van thanh)

cung dung

ke ra cung dung ge !!!nhung khong biet mui co trung tinh khong nhi?
(nguyet pham)

1


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi