Email       Bản in

Khám phá nốt ruồi ở bàn tay 14:52 | 18/06/2014

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Xét từ góc độ nhân tướng học mà nói, nốt ruồi ở tâm bàn tay thể hiện chủ nhân vốn tính cẩn thận, luôn có sự tính toán kỹ càng, chính xác. Họ khá thích hợp với các công việc như kế toán, kiến trúc sư, quan tòa... Điều này giúp họ tránh được sai sót trong công việc.

Nếu kết hôn với chàng, chị em sẽ có được cuộc sống vật chất ổn định. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có được những giây phút lãng mạn cũng như sự nhẹ nhàng khi ở bên chàng. 

Ngón trỏ có nốt ruồi

Trong nhân tướng học, ngón cái có nốt ruồi đại biểu cho cha mẹ chính là quý nhân của mình, hoặc cha mẹ có được nhiều thành tựu; ngón trỏ có nốt ruồi đại biểu anh em là quý nhân của mình; ngón giữa đại diện cho bản thân, ngón đeo nhẫn đại diện cho vợ/chồng, ngón út đại diện cho con cái. Do đó ngón trỏ hoặc ngón cái có nốt ruồi thể hiện con đường tình duyên của bản thân phần  lớn nhờ vào sự giới thiệu của cha mẹ hoặc anh em.

Ngón vô danh có nốt ruồi

Ngón vô danh đại diện cho hôn nhân và sự lãng mạn. Nếu chàng có nốt ruồi này nhiều khả năng vận đào hoa khá vượng. Bạn cần biết cách giữ chàng ở bên mình.

Ngón giữa có nốt ruồi

Ngón cái và ngón trỏ đại diện cho thời niên thiếu, ngón giữa đại diện cho giai đoạn sau tuổi 30. Nếu chàng có nốt ruồi ở ngón giữa thì bạn nên để tâm tới môi trường làm việc của chàng. Rất có thể vận đào hoa của chàng sẽ được dịp "phát" ở đó.

(Theo Pclady)


Ý kiến bạn đọc (1)

Not ruoi o ngot ut ?

Không thấy nói gì đến ngón út vậy?
(Y.M)

1


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi