Email       Bản in

Đoán quá khứ và tương lai qua đường Kỳ Ảo của bàn tay 14:59 | 18/06/2014

Khác với đường Thủy Tinh, đường Kỳ Ảo nằm ở gần rìa bàn tay (phần mép ngoài), từ dưới ngón út kéo xuống gần hết gan bàn tay; biểu hiện cho quá khứ và tương lai của mỗi người. Đặc điểm của đường kỳ ao như sau:

1. Nếu rõ ràng, sâu: có nhiều cảm nhận, phán đoán đặc biệt về những việc chưa diễn ra. Tuy nhiên, họ chỉ sử dụng những phán đoán này vào việc làm phúc, không vì lợi lộc cá nhân.

2. Nếu vòng vèo, không đều đặn: là người có tính cách lạ lùng, có nhiều cử chỉ khác thường, nhiều người có thần kinh không ổn định, có thể dẫn đến tâm thần.

3. Kéo dài đến giữa rìa bàn tay: là người có những hành động khác thường, không tự nhiên.

4. Lẫn với đường Thủy Tinh có chỗ mờ nhạt: là người mất thăng bằng trong cuộc sống, đầu óc không bình thường, có dao động về thần kinh.

5. Có hòn đảo xuất hiện trên đường này thì chủ nhân có có những hành động, cử chỉ và cách cảm nhận bất bình thường.  

6. Có nhánh hướng về ngón trỏ thì người này thường có những nhận định tuy khác thường nhưng lại có lợi cho sự củng cố địa vị của họ. Nếu có nhánh hướng về ngón giữa thì chủ nhân có những khả năng khác người. Nếu nhánh của đường Kỳ Ảo hướng về ngón đeo nhẫn thì người đó có khả năng làm được việc lớn.

7. Có nhánh đi đến gặp và dừng lại ở đường Định Mệnh: dự báo nhiều thuận lợi trong nghề nghiệp, ảnh hưởng tốt cho địa vị, chức vụ của chủ nhân.

8. Có nhánh đi đến gặp và dừng lại ở đường Thái Dương: là người có óc phán đoán tốt, trực giác nhạy bén; có nhiều khả năng trở thành người nổi tiếng.

9. Nhánh đường Kỳ Ảo cắt ngang đường Định Mệnh: là người tính khí thất thường nên họ gặp phải nhiều trắc trở trong công việc. 

10. Nhánh đường Kỳ Ảo cắt đường Thái Dương: là người có nhiều khả năng khác người bình thường, nhiều lúc họ cũng có những phút xáo trộn trong tâm hồn.

Nhìn chung đường Kỳ Ảo dù tốt hoặc xấu đều chỉ những biểu hiện lạ lùng, khác thường trong 1 thời gian không lâu (trên dưới 4, 5 năm). Do đó, bạn không nên quá lo lắng khi trên bàn tay của mình xuất hiện những dấu hiệu này.

(Theo Tiếng nói của bàn tay)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi