Email       Bản in

Xem đường Trí Tuệ trong lòng bàn tay 15:00 | 18/06/2014

Trí Đạo (đường trí tuệ) thể hiện khả năng tư duy, sức sáng tạo của con người. Trí Đạo mảnh và mờ cho thấy chủ nhân luôn ở trong trạng thái tâm lý căng thẳng. Trí Đạo đậm (to và sâu) là dấu hiệu của người cứng rắn, tài giỏi nhưng có phần bướng bỉnh.

Đường Trí Đạo cho thấy sức mạnh cá tính của mỗi người

1. Trí Đạo bắt đầu ở vị trí cao, gần gò Mộc Tinh

Trí Đạo xuất phát từ phía gò Mộc Tinh (phía dưới ngón tay trỏ) cho thấy đây là người thông minh, năng động và khá tham vọng. Họ luôn giữ vững ý chí và mục tiêu phấn đấu trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

2. Trí Đạo và Sinh Đạo gặp nhau
Phần lớn người có đặc điểm này thường đa nghi và thiếu tự tin. Tuy nhiên, họ có ưu điểm là rất luôn quan tâm chu đáo tới người thân trong gia đình.  

3. Trí Đạo cách xa và không bị gặp vào Sinh Đạo
Chủ nhân có tính tự tin, thích cuộc sống tự lập. Đây còn là người luôn độc lập trong suy nghĩ và hành động và rất quyết đoán.

4. Trí Đạo cắt ngang lòng bàn tay
Chủ nhân thích được là tiêu điểm chú ý của mọi người. Họ tham vọng về cả danh tiếng và vật chất.

Đường trí đạo có thể tách ra khỏi đường sinh đạo

5. Trí Đạo đi sâu xuống dưới bàn tay
Trí Đạo tạo thành đường cong, đi sâu xuống dưới bàn tay cho thấy chủ nhân rất nhạy cảm, có trực giác tốt. Họ hay mơ mộng, rất thích hợp và dễ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.  

6. Trí Đạo chia thành 3 nhánh ở phần cuối
Đây là dấu hiệu của 1 người có trực giác tốt. Họ biết cách truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của mình tới người khác. Do đó, họ rất thích hợp để trở thành nhà văn, nhà báo...

7. Trí đạo chia 2 nhánh ở phần cuối
Dấu hiệu này cho thấy chủ nhân là người giỏi giao tiếp, đặc biệt là khả năng thuyết trình trước đám đông. Họ rất thích hợp với trở thành phát thanh viên, diễn viên hoặc ca sỹ...

8. Trí Đạo đôi
2 đường Trí Đạo gần nhau cho thấy 1 người có trí tuệ vượt trội. Họ có khả năng sẽ trở thành những học giả xuất sắc. Tuy nhiên, đây là t
rường hợp này rất ít gặp.

(Theo Tự đoán định tương lai)


Ý kiến bạn đọc (5)

thấc mấc

cho em hỏi con gái thì. xem tăy nào? hẵy tữỳ ạ. tẵy trấi của em cuối đường trí đạo có 2 nhánh. tẵy phải lại 3 nhánh??
(Qibibi)

thắc mắc

đường trí đạo của em rrất thẳng và dài nữa, nó cắt ngang lòng bàn tay,gần như tay em chỉ nhìn rõ nhất là đường trí đạo và sinh đạo, đường tình duyên thì rất ngắn và mờ nữa. ai nhìn thấy tay em cũng kêu lạ.
(Trần văn quảng)

a

thế mình có cả 4 và 5 thì xao vậy bạn
(huebui)

đường trí đạo đôi

cho e hỏi e có 2 đường trí đạo, đường thứ nhất thì gắn với đường sanh đạo và xuất phát giữa ngón trỏ và ngón cái. còn đường thứ 2 thì song song với đường trí đạo 1 nhưng mờ hơn và nó cũng xuất phát từ đường sanh đạo,hai đường này không gần nhau lắm, vậy cho hỏi như thế lý giải thế nào ạ????
(Hoang Thi Le Thuy)

Chia sẻ

Tôi là người có đường Trí Đạo đôi, tuy không dám nhận mình được như bài viết này kết luận, nhưng tôi cũng cảm thấy lạ khi nhìn vào bàn tay của mình, hau đường Trí Đạo song song với nhau, một đường bắt nguồn từ đường Sinh Đạo như thường thấy, và một đường song song với đường này ,không liên quan gì đến đường Sinh Đạo. Thật kỳ lạ và rối mắt.
(Nguyễn Thị Diệu Thúy)

1


Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi