Email       Bản in

Xem tài năng và thành công qua đường Thái Dương trong lòng bàn tay 14:59 | 18/06/2014

Đường Thái Dương (đường thành công, đường thần mặt trời, đường vận may và tài hoa), bắt nguồn từ 1 nơi nào đó của bàn tay, thường là nó đi thẳng từ Trí Đạo hay Tâm Đạo lên phần nổi dưới chân ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương).

Đường Thái Dương thể hiện sự may mắn, thành công, tài năng và tiền bạc trong cuộc sống mỗi người. Hiếm khi thấy nó nằm dưới đường Tâm Đạo. Đường này càng dài thì càng nhiều may mắn. Nếu người nào có 2 hoặc 3 đường này thì cơ hội may mắn và vận mệnh của họ sẽ rất tốt đẹp.

Đường Thái Dương thể hiện sự may mắn, thành công, tài năng, tiền bạc trong cuộc sống

1. Đường Thái Dương ngắn
Người có đường Thái Dương ngắn (chưa được 1cm hay 1,5cm) là người  có tham vọng. Họ có thể nhanh chóng đạt được những mục tiêu và mơ ước của mình.

2. Đường Thái Dương cong chạy xuống phía ngón tay cái
Người này làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và nỗ lực hết mình cho công việc. Họ tự thân vận động, không thích ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác. Với sự tự lực vốn có, họ dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

3. Đường Thái Dương cong, cách xa ngón tay cái
Người sở hữu đường này sẽ có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời. Họ rất thích hợp và có nhiều cơ hội thành công hơn nếu làm các việc liên quan đến công chúng. Uy tín và danh tiếng của họ vì thế cũng được khẳng định.

4. Đường Thái Dương dài, chạy thẳng tắp lên phía trên
Người có đường Thái Dương dài sẽ có cuộc sống giàu có và luôn gặp may mắn. Cuộc đời của họ khá suôn sẻ, dễ thành công trong sự nghiệp.

(Theo Tự đoán định tương lai)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Các tin bài khác

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi