Email       Bản in

Bàn tay trắng hồng 14:53 | 18/06/2014

Màu sắc bàn tay trước hết thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu bạn có bàn tay trắng nõn và có màu hơi hồng, da tay mềm mại: Bạn may mắn sở hữu sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh tật, đau ốm.

(Ảnh minh họa)

Về tính cách, bạn cởi mở, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người thân, bạn bè của mình một cách vô tư, không tính toán. Những người mới quen thường có chung cảm nhận về bạn là người hòa đồng, dễ gần với cách nói chuyện tươi vui, dí dỏm nhưng không quá suồng sã.

Khi đã nhận bất kỳ công việc gì, bạn rất có trách nhiệm và luôn nỗ lực để hoàn thành nó tốt nhất trong khả năng của mình. Bạn sẵn sàng hy sinh khoảng thời gian cá nhân để đảm bảo tiến độ cũng như các yêu cầu khác của công việc. Tính cách tích cực này của bạn còn thể hiện ở việc dám đương đầu với những nhiệm vụ khó khăn, không trốn tránh hay từ chối khi được giao. Chính vì vậy, bạn thường được đồng nghiệp nể phục, tin tưởng và được cấp trên đánh giá cao. Nếu rèn luyện thêm tính kiên trì, bạn có khả năng tiến xa trên con đường công danh, dễ trở thành lãnh đạo.

Với tính cách hướng ngoại và sự sôi nổi, lạc quan thường thấy, cuộc đời của bạn khá suôn sẻ, thuận lợi. Đôi khi bạn có thể gặp phải chút trở ngại nhưng sẽ sớm vượt qua bằng chính khả năng của mình mà ít phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.


(Theo Bí ẩn tài vận)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi