Email       Bản in

Bàn tay mạng Kim - yếu tố của không khí 14:55 | 18/06/2014

Bí mật của 1 người có thể bị tiết lộ bởi các phần cơ thể của người ấy. Hãy tự ngắm nhìn đôi bàn tay của chính mình và những người xung quanh, nhiều mật mã bí ẩn sẽ được hé mở.

(Ảnh minh họa)

Bàn tay mạng Kim - yếu tố của không khí: lòng bàn tay hình chữ nhật, ngón tay dài, có 10-20 đường chỉ.

Bạn là người thông minh, sáng tạo, vui tính, có tư duy lập luận tốt, ham học hỏi, yêu thích công việc viết lách. Bạn cần cù, chăm chỉ, rất thích thú với việc khám phá ra những điều mới lạ, thích thu thập những thông tin bổ ích.

Quan hệ vợ chồng: Từ sâu thẳm trong tâm hồn, bạn là người nhiệt tình, nồng ấm, biết cách quan tâm đến người khác, tuy đôi lúc nhìn bạn có vẻ hơi lãnh đạm. Cũng có lúc bạn bị chìm đắm trong luồng suy nghĩ đến độ đãng trí trong lúc trò chuyện. Trong hôn nhân, bạn cũng khá lãng mạn. Bạn thích những cảm xúc mơ mộng, chẳng hạn như hẹn hò gặp gỡ và trao nhau nụ hôn đầu dưới bóng cây...

Là người mẹ: Bạn là bà mẹ cầu toàn và hết lòng vì con cái. Các bà mẹ khác sẽ nhìn vào bạn và năn nỉ bạn cho biết những bộ quần áo xinh xắn của trẻ em được bán ở đâu và công viên nào tốt nhất để đưa con đi chơi.

Ở công sở: Bạn rất thông minh và sáng tạo khi đưa ra các sáng kiến nhưng lại không thích xử lý các chi tiết phát sinh. Vì vậy, bạn sẽ là một chuyên gia trong việc tập hợp mọi người cùng làm việc, còn bạn sẽ hỗ trợ thêm.

(Theo Vietbao)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi