Email       Bản in

Bàn tay mạng Thổ - yếu tố của đất 14:56 | 18/06/2014

Bạn có biết rằng đôi bàn tay mịn màng và đầy sức sống cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra vẻ ngoài hút hồn và là mật mã thông tin về chính con người của bạn không? Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng hình dáng của đôi bàn tay có mối liên quan mật thiết tới tính cách của chủ nhân.

(Ảnh minh họa)

Bàn tay mạng Thổ - yếu tố của đất: lòng bàn tay vuông vức, ngón tay ngắn, có ít hơn 20 đường chỉ tay.

Bạn là người mạnh mẽ, cứng rắn, có ý chí vững vàng, kiên định trong mọi hoàn cảnh; chăm chỉ, chân thực, ngăn nắp và có thể tin cậy được. Bạn sống rất thực tế. Để đảm bảo sức khỏe, người có bàn tay mạng Thổ nên duy trì thời khóa biểu đều đặn về thời điểm thức dậy, đi ngủ và ăn uống.

Quan hệ vợ chồng: Chính vì lối sống rất thực tế của mình nên bạn ít khi để những cảm xúc mơ mộng, viển vông chi phối bản thân. Vì thế, những tấm thiệp chúc mừng hay món quà tinh tế không phải là phong cách của bạn. Ông xã có thể hơi thất vọng về bạn một chút nhưng trong tim bạn vẫn có một góc rất mềm mại. Bạn là người biết cách lắng nghe.

Là người mẹ: Bạn là người mẹ tận tụy, chu đáo, cực kỳ yêu thương và sẵn lòng vì con cái.

Ở công sở: Bạn trung thành với sếp, với cơ quan và hạnh phúc với vị trí mà mình đảm nhiệm. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu được giao phó những công việc mang tính dài hạn mà bạn có thể tự tay hoàn thiện.

(Theo Vietbao)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi