Email       Bản in

Màn cầu hôn lãng mạn trên cát 16:50 | 15/08/2013

Jeremy Curtis, 39 tuổi, người Anh đã nảy ý tưởng cầu hôn bằng thông điệp trên cát vô cùng lãng mạn, dành cho bạn gái anh một bất ngờ thú vị và một kỷ niệm đẹp.

Màn cầu hôn lãng mạn trên cát

Những thông điệp tình yêu được vẽ nổi bật trên bãi cát

Trước đó, anh đã thăm dò tất cả các bãi biển trên khắp nước Anh để tìm được một vị trí lý tưởng cho màn cầu hôn của mình. Anh nhờ một nhóm các tình nguyện viên địa phương khắc thông điệp lớn lên bãi cát. Đó là một trái tim tình yêu khổng lồ và thông điệp cầu hôn.

Màn cầu hôn lãng mạn trên cát
Màn cầu hôn lãng mạn trên cát
Jeremy cho biết, những người giúp đỡ anh không phải là nghệ sĩ nhưng họ vẽ rất đẹp.

Sau đó, Jeremy như vô tình dẫn bạn gái Jennifer Ayris, 31 tuổi, đi dạo trên bãi biển bãi biển Petit trên đảo Channel của vùng Guernsey, để cô phát hiện thông điệp “Jen, em sẽ lấy anh chứ?" trên bãi cát. Jennifer đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Ngay lập tức, cô chạy xuống và khắc chữ “Yes” vào bên cạnh lời cầu hôn của Jeremy.

Trước đó, sau khi tìm được bãi biển như ý muốn, anh đã đăng tin tìm người trợ giúp mình thực hiện màn cầu hôn trên Twitter và một tờ báo địa phương. 10 người chủ động liên lạc để giúp anh dọn rong biển và vẽ. Toàn bộ thông điệp được vẽ trên cát có chiều dài khủng lên đến 20m. Tất cả được hoàn tất trước khi tàu du lịch của Jeremy và Jennifer cập cảng ở Guernsey.

Màn cầu hôn lãng mạn trên cát

Jennifer được bịt mắt khi đến địa điểm.

"Tôi và Jen đi dọc theo con đường vách đá đến khi có thể thấy một chút của bãi biển, tôi yêu cầu cô ấy bịt mắt lại. Khoảnh khắc Jennifer nhìn thấy những hình ảnh ấy, cô ấy bật khóc” - Jeremy nhớ lại.

Jeremy và Jennifer đã ở bên nhau 3 năm, dự tính sẽ kết hôn vào năm tới.

(Theo Tiin)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi