Email       Bản in

Sợ bạn trai ốm vì không cho "yêu"? 09:21 | 07/08/2013

Em năm nay 19 tuổi, đang học đại học năm thứ hai. Em và bạn trai đã yêu nhau được 1 năm. Chúng em gần đây cũng có những hành động gần gũi. Bọn em quan hệ tình dục bằng miệng 2 lần và chưa bao giờ quan hệ như bình thường. Em không thích quan hệ tình dục trước hôn nhân như vậy, em muốn giữ gìn cho đêm tân hôn sau này.

Sợ bạn trai ốm vì không cho

Sợ không cho "yêu" bạn trai sẽ ốm (Hình minh họa)


Tuy nhiên, sau lần oral sex đó bạn trai em bảo anh ấy có cảm giác rất lạ mà chưa bao giờ anh có cảm giác như thế trước đây. Dường như anh ấy có ham muốn rất cao, anh ấy muốn em và anh ấy quan hệ với nhau nhưng em không đồng ý. Anh ấy muốn cưới nhưng em nói còn phải học nữa.

Anh nói em hãy nghĩ thoáng ra 1 chút, thời nay không giống như xưa nữa nhưng em không muốn vì em thấy có lỗi với bố mẹ. Em muốn hỏi là làm sao cho anh ấy không còn suy nghĩ tới chuyện ấy và em nên khuyên anh ấy như thế nào? Liệu không quan hệ tình dục anh ấy có bị ốm, bị yếu đi không? Em sợ vì những chuyện như thế anh sẽ ốm mất vì anh vốn dĩ rất gầy. Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!  (Em gái)

Em gái thân mến!

Vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân tùy thuộc vào quan niệm của mỗi bạn trẻ. Do đó, việc em và bạn trai quyết định như thế nào là ở hai người. Tuy nhiên, em cũng cần phải hiểu rằng, quan hệ tình dục trước hôn nhân bao gồm rất nhiều mối lo ngại mà cả hai cùng phải chú ý. Chuyện tránh thai, quan hệ an toàn… những điều đó nếu không cẩn thận có thể khiến các em phải đối diện với những nguy cơ ngoài ý muốn. Ngoài ra, chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân khiến các em phải lo lắng, tâm lí không ổn định sẽ ảnh hưởng tới chuyện học hành, sự nghiệp của hai em.

Sợ bạn trai ốm vì không cho

Tình yêu trong sáng sẽ hướng tới tương lai tốt đẹp (Hình minh họa)

Theo chuyên mục, các em nên duy trì một tình cảm trong sáng, yêu thương nhau chân thành, hoàn thành tốt việc học, sự nghiệp, sau khi cưới hãy quan hệ tình dục vì điều đó sẽ mang tới cho hai em một tình yêu trọn vẹn và tốt đẹp hơn. Việc không quan hệ tình dục có chăng chỉ khiến bạn trai em buồn đôi chút vì không được thỏa mãn nhu cầu ham muốn bản năng chứ hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Điều quan trọng là em hãy làm công tác tư tưởng với anh ấy, để anh ấy chấp nhận và tôn trọng quan điểm của em mà thôi.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Ths.BS Phạm Thị Vui

(Theo Alobacsi)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi