Email       Bản in

Những đề tài nên tránh trong cuộc hẹn hò 15:13 | 24/07/2013

Hẹn hò là giai đoạn quan trọng quyết định bước tiếp theo của tình cảm. Tuy nhiên, bạn gái đừng vì quá hồn nhiên hay ngốc nghếch mà đề cập quá nhiều đến những vấn đề "tế nhị" dưới đây nhé!

Những đề tài nên tránh khi hẹn hò

Kể hay hỏi quá nhiều về người yêu cũ

“Nhắc lại” hay “tò mò” quá nhiều về người cũ của chính bạn hay đối phương là bình thường trong tình yêu. Tuy nhiên chỉ một vài lần theo thông điệp chia sẻ hay muốn hiểu rõ về nhau thì dễ dàng được chấp nhận nhưng nếu sự việc ấy cứ lặp lại liên tục liệu anh chàng của bạn có đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để tiếp tục nói mãi về chủ đề mang tên “người xưa cũ” không?

“Em có rất nhiều người theo đuổi”

Người yêu của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc có khi chàng còn hãnh diện vì mình là người chiến thắng cuối cùng trong những chàng trai đi “cầm cưa”. Nhưng nếu bạn cứ nhắc mãi về một anh chàng thế này, một anh chàng thế nọ thì liệu cảm giác “vui mừng” trong chàng có còn?

Em đi chỗ này, thích cái kia

Ban đầu, chàng có thể hứng thú tiếp nhận như một cách vui lây niềm vui của bạn. Nhưng bạn đâu biết rằng nếu chỉ với một chủ đề như vậy mà bạn cứ nói đi nói lại thì sẽ làm “ấy ơi” của bạn có cảm giác đang thua kém bạn hay anh chàng không thể mang lại cho bạn niềm vui bằng những thứ bạn mua và những nơi bạn đến.

Những đề tài nên tránh khi hẹn hò

Bạn bè em “chẳng ra sao cả”

Bạn bè là những người cùng bạn trải qua trong cuộc sống. Có người thế này có người thế khác nhưng chắc hẳn không ai lại có thể chơi cùng một nhóm bạn “chẳng ra sao cả” như cách bạn nói với chàng. Bạn đang tự biến mình thành cô nàng “xấu xí” trong mắt người yêu đấy.

Tiền bạc

Đây thật sự là một chủ đề cần tránh, vấn đề tài chính luôn đem lại cho người ta cảm giác ái ngại. Tình yêu cũng có nhiều cung bậc cảm xúc nhưng bạn cũng nên hạn chế hỏi về tiền bạc của chàng. Bạn hãy thử đặt mình trong trường hợp của chàng để thấu hiểu rằng với con trai thì vấn đề này là một điểm “hơi tế nhị”.

Hãy là một cô nàng khôn ngoan và tỉnh táo trong tình yêu. Bạn còn có rất nhiều chủ đề để nói mà đúng không?

(Theo Muctim)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi