Email       Bản in

Người yêu chat sex, xin tiền gái khác 14:44 | 24/07/2013

Lúc bị phát hiện, anh trở mặt: 'Tôi cần tiền, cô có cho được không? Còn cô ấy chỉ một cú điện thoại, muốn bao nhiêu cũng được'.

Tôi và anh quen nhau từ hồi học cấp 3. Tôi yêu thầm anh lâu rồi nhưng không dám nói. Rồi đến một hôm, cô bạn chung lớp đến nói với tôi rằng anh thích tôi và muốn làm quen với tôi. Tôi vui lắm và rồi thời gian cũng trôi qua nhanh, mới đó mà đã 2 năm yêu nhau.

Tôi không biết có phải do quen nhau lâu quá nên anh bắt đầu chán tôi hay không? Tôi sẽ không thắc mắc về điều đó khi vô tình vào lịch sử cuộc nói chuyện trong yahoo của anh. Anh cũng không hề cảm thấy lo lắng hay tỏ vẻ nghi ngờ khi tôi hỏi về password của anh.

Thực sự tôi chỉ là vào xem nick anh hôm nay có ai nhắn gì không, để lát gặp anh tôi nói với anh. Mò một lúc vào ngay lịch sử cuộc trò chuyện, chợt thấy tên của một nick chat rất lạ. Tò mò tôi vào xem thử nhưng... tôi đã rất sốc và bàng hoàng khi phát hiện ra bao lâu nay tôi bị anh xem thường và "cắm sừng" khi thấy đoạn anh chat sex với người con gái đó. Tim tôi lúc đó đau như thắt, không nói được gì chỉ biết ôm mặt khóc lớn.

Tôi lấy điện thoại gọi anh, muốn hỏi rõ đầu đuôi mọi chuyện. Anh bảo với tôi chỉ là nói chuyện phiếm thôi, anh với cô ta chưa hề gặp nhau bao giờ vì lúc đó tôi với anh cãi nhau nên anh tìm người nói chuyện cho đỡ buồn. Lúc đó, tôi rất ngốc nghếch, ngốc đến nỗi anh nói gì cũng tin, và rồi tôi đã nghĩ rằng những gì anh nói với tôi là sự thật, thế là tôi tha thứ cho anh.

Anh hứa rằng sẽ chẳng lặp lại chuyện đó một lần nào nữa. Tôi đã tin anh, cho đến khi vô tình bắt gặp số lạ trong điện thoại của anh. Nhưng có điều, khi tôi nhìn kỹ thì anh lưu số điện thoại đó dưới cái tên là "Vợ yêu", trong khi số điện thoại của tôi anh lại không để tên. Lúc đó, mọi thứ trong tôi như sụp đổ và tình cảm tôi dành cho anh đã giảm hẳn trong sự hụt hẫng và sốc khi anh "Ngựa lại quen đường cũ".

Đúng là người ta thường nói, khi yêu con người thường rất mù quáng và càng mù quáng hơn khi không nhận biết cái nào đúng cái nào sai. Và rồi tôi lại tha thứ cho anh. Tôi quá khờ khạo khi không nhận biết rằng anh chỉ xem tôi là con búp bê, muốn làm gì thì làm. Tôi bắt anh chọn lựa giữa tôi và cô ấy, anh bảo người anh yêu là tôi chứ không ai khác, lúc đó tôi đau khổ lắm các bạn à. Biết anh sai nhưng sao tôi vẫn tha thứ cho anh, anh thề thốt đủ điều, nói rằng sẽ cắt đứt liên lạc với cô gái ấy.

Dù tha thứ nhưng sao tôi cảm giác lúc đó chẳng còn gì để mất cả, đêm nào nằm ngủ cũng khóc, suy nghĩ rất nhiều, ngay cả mơ tôi cũng thấy người anh chọn không phải tôi. Rồi một hôm, tôi qua nhà anh chơi, thấy điện thoại anh tôi mở ra xem, xem coi số điện thoại đó anh đã xóa chưa. Rồi có một số điện thoại lạ gọi đến. Lúc đó anh đi qua nhà cậu út, cách đó mấy căn. Tôi muốn biết xem ai đã gọi đến, thế là tôi nghe máy. Bàng hoàng khi đó là giọng của người con gái, bấy giờ tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Lúc đó, anh vừa về tới nhà, tôi cầm điện thoại chạy vào toilet ngồi, cố gắng lấy lại bình tĩnh để nói chuyện điện thoại nhưng lại càng run, tim lại đập mạnh thật khó thở. Tôi nói chuyện với người ấy của anh. Tôi giả làm chị của anh, khuyên người ấy của anh nên suy nghĩ thật kỹ về chuyện hai người quen nhau, vì tôi là chị, biết tính cách của anh nên muốn tốt cho người ấy.

Anh đứng bên ngoài nghe toàn bộ mọi chuyện, anh đập cửa đòi tôi mở ra cho bằng được. Bấy lâu nay những gì tôi làm cho anh, anh không một lần hiểu, tôi đã tha thứ cho anh hết lần này đến lần khác. Tôi tắt điện thoại rồi mở cửa toilet, hỏi anh tại sao anh lại làm vậy với tôi. Lúc đó, anh giật phắt điện thoại từ tay tôi và trở mặt: "Cô nghĩ cô là ai? Sao cô không biết rằng tôi đã quá chán ngáy cô rồi. Con gái gì mà tối ngày chỉ biết khóc. Tôi cần tiền, cô có cho tôi được không? Còn cô ấy chỉ cần một cú điện thoại, tôi muốn bao nhiêu cũng được". Và thế là tôi nói chia tay.

Ngày hôm sau, anh đăng lên facebook những tấm hình của một cô gái rất xinh, lúc đó tôi mới biết, tôi trong mắt anh chỉ là một con ngốc. Suốt thời gian đó, tôi như con người khác, cứ cuối tuần là lại đi bar để xả stress.

Một lần, khi đang nhảy trên sàn, tình cờ gặp anh (chồng tương lai của tôi hiện tại), anh vẫy tay như ra dấu muốn làm quen với tôi. Tôi bước đến bàn của anh và trò chuyện rồi làm quen nhưng thật không ngờ, vài tháng sau đó anh muốn tiến xa hơn, tôi rất bất ngờ và hạnh phúc.

Đừng bao giờ chờ đợi cánh cửa đó dù cho bạn biết chắc rằng nó sẽ chẳng bao giờ mở ra. Vậy thì tại sao bạn không bước tiếp trên con đường của chính mình thay vì cứ mãi chờ đợi vì biết đâu được đã có một vài cánh cửa khác đã mở và chờ đón bạn bước vào từ lâu lắm rồi sao?

(Theo Ngoisao)

Ý kiến của bạn

Off Telex VNI VIQR

Đường cong rực lửa
Natasha Barnard mặn nồng vẻ đẹp Nam Phi
Victorias Secret chưa bao giờ thôi sexy
Giấc mộng mang tên Khát khao

Bạn thấy giao diện của Cửa Sổ Mới thế nào ?
Đẹp và ấn tượng
Dễ nhìn nhưng còn sơ sài
Cần thay đổi